Hoàng Hằng chia sẻ
16:09 20-09-2017

NÓNG: Truy tố cựu nhân viên ngân hàng dâm ô bé gái ở Hoàng Mai, Hà Nội

Cao Mạnh Hùng, nhân viên của một ngân hàng ở Hà Nội bị cho là kẻ đã dâm ô bé gái gây xôn xao dư luận. - https://dateat.io

Thông tin từ VKSND TP Hà Nội cho biết, đã hoàn tất cáo trạng truy tố Cao Mạnh Hùng (SN 1983, quê Thái Bình) tội Dâm ô với trẻ em. Hùng là nhân viên của một ngân hàng, bị cho là kẻ đã dâm ô bé gái gây xôn xao dư luận tại Hà Nội.

nong-truy-to-cuu-nhan-vien-ngan-hang-dam-o-be-gai-o-hoang-mai-ha-noi-T7AAqKLAm4A15OU.jpg

Cao Mạnh Hùng tại cơ quan điều tra. (Ảnh: VOV)

Trước đó, như Pháp luật Plus đã đưa tin, ngày 8/1/2017, cháu Y. (SN 2008, trú Hà Nội) đến nhà bác ruột chơi. Đêm cùng ngày, khi đang chơi trốn tìm, đuổi bắt với các bạn ở đầu nghách thuộc Tân Mai, phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội thì Cao Mạnh Hùng đưa con ra chơi.

Tại đây, Hùng đã bế cháu Y. vào trong ngách rồi có hành vi dâm ô với bé gái. Khi bé gái giãy giụa, các bạn đến hỗ trợ thì Hùng mới thả cháu ra.

Sau đó, Y. cùng các bạn tiếp tục chơi thì Hùng lại đi ra bế bé gái vào ngách rồi tiếp tục có hành vi dâm ô với bé gái này.

Bé Y. đã kể lại sự việc cho mẹ. Sự việc được trình báo cơ quan công an, tại cơ quan điều tra, Hùng không thừa nhận hành vi xâm hại cháu Y. nhưng căn cứ vào lời khai của bị hại và nhân chứng, cơ quan điều tra khẳng định hành vi của Hùng.

Cao Mạnh Hùng bị truy tố tội Dâm ô với trẻ em theo khoản 1, điều 116 Bộ luật hình sự. Được biết, Hùng từng có một tiền án về tội Cướp giật tài sản, đã được xóa án tích.