Hoàng Hằng chia sẻ
01:09 13-09-2017

Chiếc iPhone X bao nhiêu người mong đợi đây rồi

Đây có lẽ sẽ chiếm rất nhiều giấy mực của báo giới cho xem. - https://dateat.io

Như vậy, Apple đã chính thức giới thiệu iPhone X!

chiec-iphone-x-bao-nhieu-nguoi-mong-doi-day-roi-KXGfr8u92a0dFkb.jpg

Đây là chiếc iPhone hoàn toàn mới, với màn hình "Super Retina Display" - màn hình siêu retina với các đặc điểm như độ phân giải 2436 x 1125, kích thước 5,8-inch, độ tương phản lớn hơn, độ sáng được cải thiện, hỗ trợ HDR và hỗ trợ tính năng TrueTone.

chiec-iphone-x-bao-nhieu-nguoi-mong-doi-day-roi-ZYeyG4bHyNCrJEH.jpg

Một điểm rõ ràng là nút home vật lý có trên những mẫu iPhone trước đã bị loại bỏ, và Apple đã dùng hệ thống camera hổng ngoại, camera trước, cảm biến tiệm cận, v.v... để hỗ trợ tính năng bảo mật bằng khuôn mặt, thay cho bảo mật bằng vân tay như trước. 

chiec-iphone-x-bao-nhieu-nguoi-mong-doi-day-roi-5OeBwM9eL17CVCm.jpg

chiec-iphone-x-bao-nhieu-nguoi-mong-doi-day-roi-0bBUQIPvQD8TvIY.jpg

chiec-iphone-x-bao-nhieu-nguoi-mong-doi-day-roi-2EqWFalF7x740T7.jpg

 

Với hệ thống bảo mật bằng khuôn mặt FaceID, người dùng chỉ cần hướng điện thoại vào mặt họ là có thể mở khoá một cách nhanh chóng. Apple còn trang bị một đèn hồng ngoại để iPhone X có thể nhận dạng mặt của người dùng trong môi trường tối. Apple khẳng định tỉ lệ nhận dạng sai của hệ thống này chỉ là 1/1.000.000 mà thôi.

chiec-iphone-x-bao-nhieu-nguoi-mong-doi-day-roi-aKYbfsnxa31ZNml.jpg

Hệ thống đôi camera của iPhone X được trang bị bộ ổn định hình ảnh quang học, độ mở khẩu f/1.8 trên ống kính thường và độ mở khẩu được cải thiện f/2.4 trên ống kính tele. iPhone X có cụm đèn flash gồm 4 bóng LED.

chiec-iphone-x-bao-nhieu-nguoi-mong-doi-day-roi-obpR0uuZ0rNymDH.jpg

iPhone X cũng có tính năng sạc không dây như iPhone 8 và iPhone 8 Plus qua một đế sạc có tên AirPower. Đế sạc này cũng có thể sạc thêm Apple Watch và tai nghe không dây AirPods với hộp sạc không dây mới.

chiec-iphone-x-bao-nhieu-nguoi-mong-doi-day-roi-jdR880rmnIcbktD.jpg

Giá bán ra của dòng iPhone X này là 999 USD với phiên bản 64GB, ngoài ra còn có phiên bản 256GB. Apple cho phép đặt hàng trước từ 27/10 và giao hàng vào ngày 3/11.