24 GIỜ QUA

Ly Nguyen chia sẻ
22:09 11-09-2017

Tuyển thủ Đặng Văn Lâm bị đồng đội cũ cầm dao rượt đến chấn thương

Do mâu thuẫn, thành viên trong BHL CLB Hải Phòng đã cầm dao xông vào phòng riêng của Đặng Văn Lâm khiến thủ môn này phải bỏ chạy dẫn đến chấn thương. - https://dateat.io

tuyen-thu-dang-van-lam-bi-dong-doi-cu-cam-dao-ruot-den-chan-thuong-jWG21cWFs4F29JN.jpg

Thủ môn Đặng Văn Lâm bị rượt chém.

Sự việc này diễn ra vào tối ngày 9/9 vừa qua. Theo đó, khi thủ thành Văn Lâm đang ở trong phòng riêng với em trai thì một thành viên trong BHL Hải Phòng xông vào rượt chém. Trong lúc chạy, cầu thủ Việt kiều này đã ngã và bị chấn thương ở mắt cá chân.

tuyen-thu-dang-van-lam-bi-dong-doi-cu-cam-dao-ruot-den-chan-thuong-P4LkNKJwLqS5qmu.jpg

Hình ảnh chấn thương ở chân được Đặng Văn Lâm đăng tải lên mạng xã hội.

Lãnh đạo CLB Hải Phòng sau đó đã yêu cầu các cầu thủ không được để rò rỉ thông tin ra bên ngoài. Tuy nhiên, theo nguồn tin mà Saostar có được, người cầm dao rượt Lâm “tây” chính là Sỹ Mạnh - cầu thủ mới giải nghệ và từng là đồng đội của Văn Lâm.

Được biết thêm, ngay sau khi vụ việc xảy ra, HLV trưởng Trương Việt Hoàng đã gọi những người trong cuộc đến nói chuyện và khuyên giải.

tuyen-thu-dang-van-lam-bi-dong-doi-cu-cam-dao-ruot-den-chan-thuong-fIGoA8HXDzRJsRS.jpg

Cựu tiền đạo Sỹ Mạnh.

Trước đó, trong trận đấu với B.Bình Dương thủ thành Văn Lâm đã mắc sai lầm nghiêm trọng khi ra vào không hợp lý để tiền đạo Diogo đánh đầu ấn định chiến thắng 2-0 cho đội khách.

Đặng Văn Lâm hiện tại là chốt chặn đáng tin cậy và là sự lựa chọn số 1 nơi khung gỗ của đội tuyển Quốc gia. Trong trận đấu với Campuchia hồi đầu tháng, Lâm “tây” chơi rất tốt và góp phần quan trọng giúp đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng 2-1.

Lê Sỹ Mạnh sinh 02/12/1984, chiều cao 1m82 và chơi ở vị trí tiền đạo. Anh từng khoác áo nhiều đội bóng tại V-League như Xi Măng The Vissai Ninh Bình, Quảng Nam, Sài Gòn, Hà Nội…Sỹ Mạnh khoác áo CLB Hải Phòng trong hai mùa giải 2013/14 và 2014/15. Ngoài ra, cầu thủ sinh năm 1984 còn từng được gọi vào đội tuyển quốc gia thi đấu tại AFF Cup 2012.

Cuối năm 2015, Sỹ Mạnh giải nghệ ở tuổi 31. Sau đó, cầu thủ này được CLB Hải Phòng giữ lại làm trợ lý huấn luyện viên. Sỹ Mạnh chính là “phó tướng” trẻ nhất trong lịch sử V.League

Sỹ Mạnh thường được nhắc đến với tư cách một “công tử nhà giàu đi đá bóng” và được xem là tay chơi có tiếng trong giới cầu thủ. Anh từng dính đến việc sử dụng thuốc lắc cùng các cầu thủ của Hà Nội T&T tại TP.HCM và có thời gian cặp kè với ngôi sao của giới Showbiz Việt - Tâm tít.