Ly Nguyen chia sẻ
10:09 09-09-2017

Cuối cùng, cô gái bị từ chối trong "Bạn muốn hẹn hò" cũng lên tiếng về 15 phút lên hình định mệnh

Sau nhiều ngày im lặng, người chơi trong chương trình Bạn muốn hẹn hò ồn ào đã quyết định lên tiếng với những người quan tâm và bạn bè. - https://dateat.io

Ồn ào từ chương trình Bạn muốn hẹn hò vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống, sau khi chương trình lên sóng cặp đôi người chơi chính đã bất đắc dĩ trở thành tâm điểm bàn tán dư luận. May mắn không bị quá nhiều ném đá như chàng trai chơi cùng song cô gái Hồng Quân, người đã có màn đối đáp căng thẳng và thẳng thắn với Nguyễn Mậu Thịnh vẫn chịu không ít áp lực từ mạng xã hội.

Bên cạnh những ý kiến đồng cảm thì cũng có không ít người xem đánh giá Hồng Quân là cô gái hậu đậu, thậm chí dùng từ nặng nề là ‘vô dụng’ khi cô chia sẻ mình không biết nấu nướng, làm việc nhà. Từ đó, những người ủng hộ Mậu Thịnh quyết định không chọn hẹn hò là đúng đắn.

cuoi-cung-co-gai-bi-tu-choi-trong-ban-muon-hen-ho-cung-len-tieng-ve-15-phut-len-hinh-dinh-menh-NELwl6fpK06C9mt.jpg

Bức ảnh gây bão MXH khi cô gái để tay lên trước như một cách thông báo không bấm nút khi thời gian quyết định còn chưa bắt đầu

Đứng trước những bình phẩm của dư luận, Hồng Quân vẫn chưa một lần lên tiếng, chỉ có Mậu Thịnh đã có cuộc phỏng vấn độc quyền cùng Tiin.vn, tiết lộ những chuyện hậu trường của Bạn muốn hẹn hò và mối quan hệ của cả hai sau khi chương trình lên sóng.

cuoi-cung-co-gai-bi-tu-choi-trong-ban-muon-hen-ho-cung-len-tieng-ve-15-phut-len-hinh-dinh-menh-x0wKCeov3YXYvYy.jpg

Hồng Quân được nhiều người đồng cảm và khen ngợi cách ứng xử

Thế nhưng bất ngờ mới đây, cô gái trong Bạn muốn hẹn hò Trương Hồng Quân đã có chia sẻ về 15 phút lên hình gây ồn ào MXH những ngày qua. Trên trang cá nhân, Hồng Quân khẳng định những gì khán giả nhìn thấy trong 15 phút Bạn muốn hẹn hò không thể phản ánh hết con người của cô, cô cũng thừa nhận bản thân có nhiều khuyết điểm.

Xin trích lời chia sẻ của Trương Hồng Quân dưới đây.

‘Chào mọi người,

Quân thật sự rất hồi hộp khi phát biểu trước mọi người. Đặc biệt là những người quý mến tìm đến link face để kết bạn với Quân.

Quân thật sự cảm ơn mọi người đã quý mến con người không hoàn hảo của Quân.

Mạng xã hội giúp cho mình kết nối được những người ở xa.Từ hôm chương trình phát sóng đến giờ, số người kết bạn với Quân nhiều hơn cả số người trong friendlist của Quân. Từ hôm đó đến giờ Quân vẫn cố gắng trả lời tin nhắn trên facebook. Nhưng đến giờ vẫn chưa xong.

Bình thường Quân không phải là người suốt ngày ôm điện thoại. Nhưng mấy hôm nay Quân ôm điện thoại suốt ngày để trả lời tin nhắn. Quân thật sự không thể duy trì việc nhắn tin qua Face suốt ngày được. Bởi vì hình như mạng xã hội đang kéo Quân ra xa những người ở gần Quân.

Vì vậy dù không thích cách trả lời chung chung như vậy nhưng Quân phải làm. Và mong mọi người hiểu là không phải Quân không tôn trọng mọi người.

Những gì mọi người thấy qua chương trình Bạn muốn hẹn hò chỉ là 15 phút trong đời của Quân, Quân hy vọng mọi người hiểu là 15 phút đó không nói lên hết con người của Quân. Quân ở ngoài rất khác và còn nhiều khuyết điểm.

cuoi-cung-co-gai-bi-tu-choi-trong-ban-muon-hen-ho-cung-len-tieng-ve-15-phut-len-hinh-dinh-menh-Gp3RYbN7HYxDawp.jpg

Cô gái này quyết định lên tiếng và nhận được nhiều ủng hộ của bạn bè

Quân cảm ơn những anh những bạn muốn kết bạn và tìm hiểu thành người yêu. Quân chỉ có thể cảm ơn vì đã quý Quân. Quân thật sự nghĩ mình không đủ hoàn hảo mà chọn người này hay người kia.

Quân là người còn nhiều khuyết điểm nên mọi người thấy tường nhà Quân đừng sock quá nha^^.

Quân đặc biệt cảm ơn những bạn đã lên tiếng trên mạng xã hội để bảo vệ Quân. Cảm ơn tấm lòng của mọi người rất nhiều. Quân cảm ơn những người bạn đã động viên Quân.

From Quân with love’.

Việc Hồng Quân bất ngờ lên tiếng đã thu hút sự chú ý của nhiều người quan tâm câu chuyện và những người bạn của cô. Có lẽ đã đến lúc mọi ồn ào nên khép lại để những người liên quan có thể tìm kiếm hạnh phúc thực sự như mục đích đầu tiên mà họ đặt ra khi đến với chương trình Bạn muốn hẹn hò.