Hân Nguyễn chia sẻ
15:08 30-08-2017

6 mẫu người mà bạn nên tránh hẹn hò bằng bất cứ giá nào

Nếu không muốn sớm thất vọng và đau khổ vì tình yêu, tốt hơn hết hãy tránh hẹn hò với những mẫu người này bạn nhé! - https://dateat.io

Các mối quan hệ hạnh phúc được tạo thành từ một trăm thứ nhỏ. Một trong số đó là sự trung thành. Mọi người đều đồng ý rằng điều quan trọng là tin cậy đối tác của bạn. Tuy nhiên, một số người không thể sống mà không có gian lận đối tác của họ. Đối với họ, đó chỉ là vấn đề thời gian.

Chúng tôi tại  Bright Side đã quyết định cho bạn thấy nhiều loại người khác nhau mà bạn không nên tạo mối quan hệ nghiêm túc. Bạn sẽ chỉ lãng phí thời gian của bạn.

1. Tự yêu bản thân mình một cách thái quá

6-mau-nguoi-ma-ban-nen-tranh-hen-ho-bang-bat-cu-gia-nao-qLQTBtro0xZHqlD.jpg

Những người yêu bản thân thái quá thường không bao giờ ổn định tình yêu với ai đó. Họ luôn muốn nhận được sự ngưỡng mộ của mọi người, đây là cách họ tự khẳng định mình. Và đồng thời họ cũng liên tục tìm kiếm đối tác hoàn hảo. Họ luôn có ý nghĩ rằng mối quan hệ hiện tại của họ không hoàn hảo để tiếp tục. Và họ đổ lỗi cho tất cả mọi người trừ bản thân họ.

2. Quá lãng mạn, luôn kiếm tìm điều mới mẻ

6-mau-nguoi-ma-ban-nen-tranh-hen-ho-bang-bat-cu-gia-nao-NzHcD7qo4Q4ejvR.jpg

Quá trình quyến rũ và tạo ra một mối quan hệ mới là rất quan trọng đối với một người lãng mạn. Những người như vậy thích những ấn tượng mới và khi mối quan hệ đi vào giai đoạn không có nhiều biến động cũng như những sự lãng mạn như họ mong muốn, họ sẽ cảm thấy buồn chán. Để tránh điều này, những người có xu hướng lãng mạn thường sẽ đi tìm những mối quan hệ mới, thắp lên những mối quan hệ mới với ngọn lửa lãng mạn đang bùng lên mạnh mẽ.

3. Không tự tin trong mối quan hệ

6-mau-nguoi-ma-ban-nen-tranh-hen-ho-bang-bat-cu-gia-nao-oYc4venaIbNll4J.jpg

Tất cả chúng ta đều thiếu tự tin trong một lĩnh vực này hay lĩnh vực khác. Tuy nhiên, nếu một người không biết làm thế nào để sống cuộc sống của mình và liên tục cần sự chấp thuận của người khác, đó là một dấu hiệu nguy hiểm. Khi những người đó nhìn thấy một chút dị biệt, họ ngay lập tức bắt đầu tìm kiếm một mối quan hệ mới, nơi mọi thứ sẽ trở nên khác biết hơn. Tất cả những điều này chỉ phục vụ sự tự khẳng định của những người này.

4. Quá ích kỷ, chỉ biết đến bản thân

6-mau-nguoi-ma-ban-nen-tranh-hen-ho-bang-bat-cu-gia-nao-oH8wnCtRqollJIT.jpg

Những người ích kỷ thường nghĩ nhiều đến bản thân mình hơn trước khi nghĩ về những người khác. Và điều đó có thể khiến những người thân yêu của họ bị tổn thương. Tuy nhiên, họ hiểu rằng họ có thể là nguyên nhân của sự đau khổ này. Mặc dù vậy thì những người ích kỷ tin rằng các quy tắc đạo đức không phải dành cho họ. Họ luôn luôn tha thứ cho bản thân trong khi đối với người khác thì không.

5. Người đau khổ, yếu đuối và bạc nhược

6-mau-nguoi-ma-ban-nen-tranh-hen-ho-bang-bat-cu-gia-nao-awv6rdaS7mwLKUF.jpg

Một người đau khổ luôn đóng vai vị tử đạo. Bất cứ điều gì nhỏ bé nhất có thể làm họ buồn. Những người này luôn luôn tìm kiếm ai đó có thể an ủi họ. Khi người yêu của họ không thể cung cấp cho họ những gì họ muốn, người đau khổ sẽ tìm kiếm người mới. Họ có thể hờn trách cả thế giới, hay thậm chí là tỏ ra tuyệt vọng chỉ vì một chiếc lá rơi vào mùa thu (!?!).

6. Nhà phê bình, luôn không hài lòng về người khác

6-mau-nguoi-ma-ban-nen-tranh-hen-ho-bang-bat-cu-gia-nao-U8NTv1VcICGtnQ1.jpg

Đơn giản chỉ là vì họ không có đủ tự tin. Những người thích chỉ trích người khác về mọi điều nhỏ nhặt và đưa ra lời khuyên (thường không được khuyến khích) chỉ sử dụng nó như là một phương tiện tự khẳng định. Đối với họ không bao giờ là đủ để dừng lại việc phê bình người khác, và thông thường, những người như vậy sẽ không có khả năng mang lại một mối quan hệ lành mạnh.

Minh họa bởi Yekaterina Ragozina và Daniil Shubin