Hân Nguyễn chia sẻ
17:08 28-08-2017

Đôi môi sưng phồng biến dạng vì tiêm phải filler "rởm".

Giá thành rẻ hơn phẫu thuật thẫm mỹ nên tiêm filler là phương pháp làm đẹp đang rất được ưa chuộng. Tuy nhiên vì bơm phải filler "rởm" mà cô gái nhận phải kết cục khiến người nhìn "khóc thét". - https://dateat.io

Tiêm filler hay còn gọi là tiêm chất làm đầy là một phương pháp làm đẹp rất được ưu chuộng hiện nay vì không gây đau đớn và tốn kém như phẫu thuật thẫm mỹ. Hiện nay, Bộ Y tế chỉ cho phép sử dụng một vài filler cho mục đích thẫm mỹ như Restylane và Juvéderm. 

Tuy nhiên, thực tế đang có rất nhiều chất làm đầy không rõ nguồn gốc đang trôi nổi trên thị trường làm đẹp nước ta. Nhiều trung tâm spa quảng cáo rằng họ đang sử dụng filler chất lượng với độ an toàn tuyệt đối, nhưng giá thành chỉ bằng 30 - 40% so với chất làm đầy hợp pháp.

doi-moi-sung-phong-bien-dang-vi-tiem-phai-filler-rom-8GzqWyccwz8IaTx.jpg

Với mong muốn làm đẹp, mang lại hiệu quả tức thì mà không cần phải động chạm dao kéo mà nhiều người đã lãnh phải hậu quả vô cùng đáng tiếc sau quá trình tiêm filler. Nhẹ nhất là mặt bị bầm tím, sưng lên, nặng hơn nữa là phần tiêm bị biến dạng rõ rệt và sức khoẻ bị ảnh hưởng nặng nề.

Mới đây, một tài khoản facebook có tên là Dũng Tây vừa đăng tải một ca tiêm chất làm đầy bị hỏng và làm đôi môi của cô gái bị sưng phồng như "môi lợn luộc".

doi-moi-sung-phong-bien-dang-vi-tiem-phai-filler-rom-7e8SXffETzPbVvN.jpg

doi-moi-sung-phong-bien-dang-vi-tiem-phai-filler-rom-NuUDXu23MotLxKf.jpg

Đôi môi sưng phồng vì tiêm phải filler "rởm". Ảnh facebook Dũng Tây

Bài chia sẻ trên vẫn đang nhận được rất nhiều phản ứng và bình luật của cộng đồng cư dân mạng.

Có thể thấy đây là một lời cảnh tỉnh cho những tín đồ làm đẹp. Cần hết sức sáng suốt lựa chọn cho mình được địa chỉ làm đẹp tin cậy và đảm bảo chất lượng, tránh vì tham rẻ trước mắt mà gây ra những hậu quả nghiêm trọng về sau.