24 GIỜ QUA

Ly Nguyen chia sẻ
16:08 28-08-2017

Sốc: Cậu bé Google mặt lạnh như tiền, học siêu đỉnh, chơi Facebook giỏi và thoát FA khi chưa hết dậy thì!

Xuất sắc giành vòng nguyệt quế trong kì thi Olympia năm 2017, “cậu bé Google” không chỉ “cắm đầu vào học” mà cũng có những phút giây thoải mái với bạn bè như thế này. - https://dateat.io

Đúng như dự đoán từ phần lớn khán giả trước khi trận đấu diễn ra, Phan Đăng Nhật Minh là chủ nhân mới của chiếc vòng nguyệt quế Đường lên đỉnh Olympia năm 2017, dành được số điểm xuất sắc.

Phan Đăng Nhật Minh vốn đã gây ấn tượng từ trước với biệt danh là “cậu bé Google” vì sự hiểu biết ở nhiều lĩnh vực, suy luận nhanh và có khả năng đưa ra đáp án chính xác ngay khi câu hỏi được đưa ra. Với thành tích đáng nể như vậy, ai cũng nghĩ rằng Nhật Minh là chàng trai “mọt sách” chỉ biết học hành.

phan-dang-nhat-minh-blogtamsu-1phan-dang-nhat-minh-blogtamsu-2

Quán quân Olympia 2017 đã gọi tên “cậu bé Google” Phan Đăng Nhật Minh với điểm số xuất sắc. 

Tuy đúng là một chàng trai kiệm lời, ít cười và thậm chí có phần rụt rè song Nhật Minh cũng có những phút giây giải trí thả ga cùng bạn bè. Ít ai nghĩ rằng 4 thí sinh của cuộc thi lại có thể vô tư ngồi chơi tú lơ khơ như những chiến hữu thân thiết cùng nhau.

phan-dang-nhat-minh-blogtamsu-3

Nhật Minh và các “đối thủ” vui đùa thân thiết trước cuộc thi.

Đặc biệt, cậu bạn Phan Đăng Nhật Minh còn khiến dân mạng chú ý vì cực hiếm khi sử dụng mạng xã hội, khác hẳn so với các đồng đội còn lại. Thế nhưng, những hình ảnh cậu bạn này chia sẻ trên mạng xã hội đều là hình ảnh chụp chung với một cô gái, khiến không ít người phải tò mò phải chăng là bạn gái của Nhật Minh?

phan-dang-nhat-minh-blogtamsu-4phan-dang-nhat-minh-blogtamsu-8

Nhật Minh và cô gái thân thiết này khiến khán giả phải tò mò

phan-dang-nhat-minh-blogtamsu-5phan-dang-nhat-minh-blogtamsu-6phan-dang-nhat-minh-blogtamsu-7

Cô gái này không ai khác chính là Nguyễn Đỗ Phương Uyên, quán quân chinh phục tuần thứ 23. Với thành tích xuất sắc, Phương Uyên cũng là một trong những cái tên gây ấn tượng mạnh với gia đình Olympia không chỉ tài năng mà còn bởi ngoại hình xinh xắn, dễ thương của mình.

Phương Uyên và Nhật Minh rất thân thiết với nhau. Cặp đôi này cũng chia sẻ những khoảnh khắc gặp gỡ, động viên nhau trong mỗi cuộc thi.

phan-dang-nhat-minh-blogtamsu-9

Nhật Minh là cậu bạn giản dị, kiệm lời đời thường.

Phương Uyên và Nhật Minh đều là hai cái tên tài năng sáng giá nhận được sự ngưỡng mộ của đông đảo bạn trẻ. Hi vọng tươi lai, hai em sẽ giành được nhiều thành tích suất sắc hơn, nhất là khi Nhật Minh chia sẻ về việc sẽ đi du học sau khi giành ngôi vị quán quân thứ 17 của Olympia.