Trương Ngọc Mai Anh chia sẻ
18:08 19-08-2017

Công Vinh khóc, xót xa khi biết vợ bị xâm hại tình dục từ năm 10 tuổi

Công Vinh không giấu nỗi sự xót xa khia biết vợ mình từng bị xâm hại tình dục nhiều lần khi còn bé. - https://dateat.io

Nhìn cuộc sống hạnh phúc ngập tràn của hiện tại ít ai biết rằng tuổi thơ của Thủy Tiên đã trải qua không ít tổn thương. Không chỉ thiếu tình thương của cha từ bé, hai bên gia đình nội ngoại hất hủi mà nữ ca sĩ còn bị xâm hại tình dục nhiều lần khi chỉ mới 10 tuổi.

cong-vinh-khoc-xot-xa-khi-biet-vo-bi-xam-hai-tinh-duc-tu-nam-10-tuoi-1cu8osNsEr7Onvw.jpg
Sự việc xảy ra khi Thủy Tiên ở nhà một người trông trẻ vì mẹ bệnh và phải ở chùa.

Cuộc sống tại nhà người giữ trẻ là một nỗi ám ảnh kinh hoàng với cô, Thủy Tiên phải chịu những cảnh đòn roi như cơm bữa từ bà giữ trẻ và cậu con trai, đánh đến nỗi người cô rướm máu, tai sưng phồng. Chưa hết, cô bị chính con trai nuôi của người giữ trẻ xâm hại tình dục cô nhiều lần nhưng khi Thủy Tiên nói ra thì không ai tin vì cho rằng cô còn nhỏ nên nói bừa.

cong-vinh-khoc-xot-xa-khi-biet-vo-bi-xam-hai-tinh-duc-tu-nam-10-tuoi-vGMx1Qb5tCFeAX6.jpg
Khi cô chia sẻ chuyện này với ông xã, mẹ ruột biết được tỏ ra khá giận cô nhưng với Công Vinh thì hoàn toàn khác.

cong-vinh-khoc-xot-xa-khi-biet-vo-bi-xam-hai-tinh-duc-tu-nam-10-tuoi-yOZjNDPawTIulvc.jpg
Mới đây, chia sẻ với một trang báo điện tử, Thủy Tiên nói anh đã khóc nhiều khi biết về tuổi thơ đầy tổn thương của người mình yêu thương. 

cong-vinh-khoc-xot-xa-khi-biet-vo-bi-xam-hai-tinh-duc-tu-nam-10-tuoi-UemkRa1wWkycEy2.jpg
Anh còn hứa mình sẽ là một người chồng tốt để bù đắp nỗi uất ức trước kia. Thậm chí, anh có thể chịu hết mọi cực khổ thì Thủy Tiên có thể sống sung sướng.

 

cong-vinh-khoc-xot-xa-khi-biet-vo-bi-xam-hai-tinh-duc-tu-nam-10-tuoi-BnHbJUfZyRv6BTr.jpg
Không những vậy, ngay mẹ chồng cũng yêu thương Thủy Tiên nhiều hơn. Bà còn bảo vệ cô trước những lời bình luận không hay của hàng xóm.

Trải qua nhiều thử thách, sự nghi ngờ của nhiều người, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh đang tận hưởng cuộc sống êm đềm khiến nhiều người ghen tị và ngưỡng mộ.

cong-vinh-khoc-xot-xa-khi-biet-vo-bi-xam-hai-tinh-duc-tu-nam-10-tuoi-erLHOdlFP7pEZu3.jpg
Từng mang hình ảnh "gái hư" với nhiều phát ngôn gây sốc về tình yêu nhưng từ khi lập gia đình, Thủy Tiên lại là một người phụ nữ đảm đang và lo lắng chu toàn cho gia đình.

cong-vinh-khoc-xot-xa-khi-biet-vo-bi-xam-hai-tinh-duc-tu-nam-10-tuoi-RwdYNqwwFkD1eFK.jpg
Còn Công Vinh lại là mẫu đàn ông khiến bao cô gái ao ước, anh luôn dành cho vợ con sự ngọt ngào và lãng mạn. Công Vinh theo như lời kể của vợ, hiện tại anh đi đâu, làm gì và chi tiêu gì cũng để vợ kiểm soát. Đây là điều mà không phải người chồng nào cũng làm được.