24 GIỜ QUA

Phạm Thị Lý chia sẻ
10:08 05-08-2017

Ronaldo công khai trước tòa muốn trở lại Anh chơi bóng

Trong phiên điều trần về cáo buộc trốn thuế, Ronaldo đã mở đường trở lại xứ sương mù. - https://dateat.io

Ronaldo thừa nhận muốn rời Real Madrid để trở lại Anh chơi bóng, chỉ vài ngày trước khi chạm trán đội bóng cũ Man Utd ở trận tranh Siêu Cúp châu Âu.

Hôm 31/7 vừa qua, Ronaldo đã bị triệu tập tới tòa ở khu đô thị Pozuelo de Alarcon, thủ đô Madrid để tham gia phiên điều trần vì cáo buộc trốn thuế 14,7 triệu euro trong khoảng thời gian từ năm 2011 đến năm 2014.

Phiên điều trần diễn ra kín, nhưng đài Cadena Ser bằng một cách nào đó đã lấy được những lời khai của Ronaldo trước thẩm phán Monica Gomez Ferrer. Những thông tin này đã được Sport Mail đăng lại vào hôm nay, 5/8.

ronaldo-cong-khai-truoc-toa-muon-tro-lai-anh-choi-bong-4UjyNDedqk1EQuG.jpg

"Ở Anh, tôi không bao giờ gặp phải những chuyện như thế này. Đó là lý do tại sao tôi muốn quay lại đấy thi đấu. Tôi luôn thực hiện nghĩa vụ đóng thuế, kể cả ở Anh hay Tây Ban Nha. Luôn luôn là như vậy", Ronaldo bày tỏ sự ấm ức trước cáo buộc trốn thuế nhằm vào mình.

Còn nhớ ngay sau khi mùa giải vừa qua khép lại, tờ A Bola (Bồ Đào Nha) khẳng định Ronaldo chắc chắn sẽ rời Real Madrid, "một quyết định không thể thay đổi". Nhưng sau đó mọi thứ dịu lại và tương lai của Ronaldo tạm thời lắng xuống.

Với những phát biểu mới nhất ngay trước tòa, kế hoạch rời Bernabeu vẫn còn nằm trong tâm trí của Ronaldo. Trên thực tế, Real Madrid đang săn đón Mbappe, thần đóng bóng đá Pháp nói thẳng không đến Bernabeu để dự bị.

ronaldo-cong-khai-truoc-toa-muon-tro-lai-anh-choi-bong-wST7rUjm9qnRDyQ.jpg

Điều này đồng nghĩa, Real Madrid sẽ phải hy sinh một trong ba cái tên là Benzema, Ronaldo hoặc Bale. Trong bối cảnh Neymar khiến cả thế giới sửng sốt khi rời Barca gia nhập PSG, thì khả năng Ronaldo trở lại Man Utd cũng không phải không thể xảy ra.

Ronaldo luôn xem Man Utd là ngôi nhà thứ hai với người cha già Alex Ferguson vẫn là một biểu tượng ở đó. Bên cạnh đó, người hâm mộ Quỷ đỏ vẫn luôn dang rộng vòng tay chào đón Ronaldo về Old Trafford.