24 GIỜ QUA

Phạm Thị Lý chia sẻ
13:08 04-08-2017

Lộ ảnh hậu trường "sao nhập ngũ" phiên bản nữ, Mai Ngô đen thui không chân mày

Thông tin “Sao nhập ngũ” có phiên bản nữ khiến nhiều khán giả phấn khích. Đặc biệt sự có mặt của Á quân The Face 2016 Mai Ngô hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tình tiết thú vị. - https://dateat.io

Mặc dù chưa chính thức, nhưng nhiều trang fanpage về showbiz đã hé lộ thông tin đầu tiên về chương trình “Sao nhập ngũ” phiên bản nữ. Tham gia mùa này, khán giả có thể gặp lại Mai Ngô, Hương Giang Nhung Gumiho và Khả Ngân. Nếu theo đúng dự đoán, những tập đầu tiên sẽ phát sóng trong vòng 1 tháng tới.

ggggg.jpg

Nhiều thông tin rò rỉ về chương trình "Sao nhập ngũ" phiên bản nữ

Mới đây, những hình ảnh hậu trường rò rỉ trên mạng xã hội cho thấy, Mai Ngô xuất hiện trong bộ quân phục với gương mặt lạ lẫm không trang điểm, cùng “chén chú chén anh” với các đồng đội. “Thánh lầy” Mai Ngô thường xuyên bị cư dân mạng đem ra chế ảnh vì không có lông mày, nên nhiều người lo lắng cho cô nàng nếu phải để mặt mộc khi tham gia “Sao nhập ngũ”.

ggg.jpg

Mai Ngô "chén chú chén anh" với các đồng đội

mai-ngo%201.jpg

Cuộc đời trong quân ngũ của cô sẽ ra sao hỡi cô gái không có lông mày?

"Đại loại như không cho bà ấy make up bả sẽ nói " Make cũng make rồi không phục thì thôi", hay cho dọn chuồng heo thì bả sẽ  nói "trên đời này cái quái gì cũng xảy ra được", một fan ruột của Mai Ngô chia sẻ.

"Sáng 5h có kẻng thì 4h dậy kẻ lông mày rồi Mai Ngô ơi", "Cuộc đời Mai rồi sẽ ra sao nếu không make up hỡi cô gái không có lông mày", hàng loạt bình luận hài hước của cộng đồng mạng về bộ lông mày của Mai Ngô khi chuẩn bị tham gia "Sao nhập ngũ".

mai-ngo%20(1)fff.jpg

 

Hương Giang Idol cũng sẽ tham gia mùa này, hứa hẹn nhiều tình huống thú vị