Jennifer chia sẻ
17:08 03-08-2017

Nhân viên bị ép uống nước toilet: Hình phạt kinh dị chỉ có ở Trung Quốc?

Người lao động ở Trung Quốc có lẽ đã gặp phải rất nhiều tình huống kém may mắn liên quan tới chiếc toilet. - https://dateat.io

Công sở có thể là chốn khắc nghiệt, nhưng có lẽ nó sẽ càng trở nên ám ảnh hơn khi bạn không hoàn thành những mục tiêu đã đề ra và chịu các hình phạt như trừ lương, giáng chức hay bị buộc thôi việc.

Thế nhưng hãy cảm ơn trời đất nếu bạn không phải là nhân viên của một công ty hoạt động trong lĩnh vực nhiếp ảnh tại Trung Quốc. Tại đây bạn sẽ phải uống nước toilet nếu không đạt được chỉ tiêu công việc.

nhan-vien-bi-ep-uong-nuoc-toilet-hinh-phat-kinh-di-chi-co-o-trung-quoc-tI5CyU9qJNUYWvj.png

Uống nước bồn cầu - một hình phạt kinh dị và vô nhân đạo

Clip này được ghi lại tại quận Quảng An, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Trong đoạn clip, các nhân viên công ty đang múc nước từ một bồn xí bệt và nhăn nhó uống chúng. Theo những nguồn tin của báo chí Trung Quốc thì cô gái trong đoạn video trên đã phải vật lộn với bệnh tiêu chảy ngày hôm đó sau khi uống nước toilet. Trong khi đó, người đàn ông ghi lại đoạn video này thì bị giam giữ trong vòng 4 ngày.

Thật kỳ cục là những nhân viên ở Trung Quốc thường hay gặp phải những hoàn cảnh 'trái ngang' liên quan tới chiếc toilet. Dẫu không phải chịu hình phạt khủng khiếp như uống nước bồn cầu, song cô gái trong clip dưới đây thì lại bị mắc kẹt khi cố gắng thọc tay vào bệ xí bệt ở nhà vệ sinh nơi làm việc của mình để nhặt chiếc pin điện thoại bị rơi.

Theo tờ Daily Mail, lực lượng cứu hoả đã mất 40 phút để giải cứu cô gái này, và đã gửi cô tới bệnh viện ngay sau đó.

Lực lượng cứu hỏa giải cứu cô gái gặp sự cố với chiếc toilet

Cô gái sau đó đã giải thích rằng mình làm rơi pin điện thoại xuống hố xí, và theo bản năng với người theo để tìm nó. Nhưng thật không may, lực lượng cứu hoả sau khi giải cứu cô thì cũng đã không thể tìm lại chiếc pin bị rơi mất, và cô vẫn phải đi mua lại nó.

Trang tin địa phương Dayoo.com cho biết đây đã là lần thứ 5 một tai nạn kiểu này xảy ra ở thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.