24 GIỜ QUA

Phạm Thị Lý chia sẻ
14:07 25-07-2017

Taylor Swift "ngụy trang" kín mít rời nhà cùng bạn trai mới sau nhiều tháng "lặn mất tăm"

Xem ra Taylor Swift rất quyết tâm trong việc giữ bí mật về cuộc tình mới với Joe Alwyn. - https://dateat.io

Các trang tin vừa qua đã đăng tải những hình ảnh gần đây nhất của Taylor Swift, khi cô đang rời khỏi căn hộ ở New York cùng chàng bạn trai mới Joe Alwyn. Cả hai đều dùng phần mũ của chiếc áo khoác đen để "ngụy trang", che kín mặt trước cánh phóng viên. Taylor luôn cúi mặt và đi sát bên bạn trai để tránh bị chụp ảnh.

taylor-swift-nguy-trang-kin-mit-roi-nha-cung-ban-trai-moi-sau-nhieu-thang-lan-mat-tam-Dz4jEEplbk4Lnpf.jpg

Taylor Swift "ngụy trang" kỹ càng khi rời khỏi nhà cùng bạn trai

taylor-swift-nguy-trang-kin-mit-roi-nha-cung-ban-trai-moi-sau-nhieu-thang-lan-mat-tam-ltk01zlnaOyobJd.jpg

Cặp đôi luôn cố giữ kín về mối quan hệ tình cảm suốt thời gian qua

Các vệ sĩ của họ còn dùng ô dù để che hai ngôi sao khỏi các ống kính máy ảnh đang vây quanh. Việc Taylor Swift luôn che kín mặt cũng khiến cho các fan rất tò mò, bởi có tin đồn rằng cô đã chuyển sang kiểu tóc mới cho album sắp tới.

Tin tức Taylor Swift và Joe Alwyn hẹn hò rộ lên từ hồi tháng 5. Nguồn tin cho hay, sau những thị phi "ì xèo" xoay quanh cuộc tình với Calvin Harris và Tom Hiddleston, lần này Taylor muốn giữ bí mật hoàn toàn về mối quan hệ mới. Để tiện gặp gỡ chàng bạn trai người Anh ở London, nữ ca sĩ đã thuê hẳn nhà tại đó. Nhưng Taylor kín đáo đến mức, hàng xóm của cô cũng không biết họ đang sống cạnh nhà một ngôi sao nổi tiếng. Và trong hình ảnh mới, nữ ca sĩ đã đưa bạn trai người Anh về thăm căn hộ của cô ở New York.

taylor-swift-nguy-trang-kin-mit-roi-nha-cung-ban-trai-moi-sau-nhieu-thang-lan-mat-tam-RMTLwXQZ9u936nf.jpg

Taylor Swift che kín mặt mũi khỏi máy ảnh

taylor-swift-nguy-trang-kin-mit-roi-nha-cung-ban-trai-moi-sau-nhieu-thang-lan-mat-tam-bMPCCG1ouS2f6Ts.jpg

Nữ ca sĩ quyết tâm giữ bí mật về cuộc tình mới

Joe Alwyn là ngôi sao mới nổi của Hollywood sau bộ phim "Billy Lynn’s Long Halftime Walk" của đạo diễn Lý An hồi năm ngoái. Sau tác phẩm đó, anh tiếp tục tham gia phim "The Sense of an Ending" vừa ra mắt trong năm nay, và sẽ đóng trong phim "The Favourite" chiếu vào năm 2018.

Jordan Bunton-Williams - một người bạn học cũ của Joe - chia sẻ rằng Joe được nhiều cô gái mến mộ ở trường học kịch, nhưng lúc ấy lại chưa từng có bạn gái vì anh quá đam mê công việc: "Anh ấy rất lôi cuốn, giống như Hoàng tử Charming trong truyện cổ tích vậy. Phụ nữ đều đổ gục vì anh ấy. Joe lọt vào mắt xanh của nhiều người trong lớp học, nhưng rồi họ nhận ra anh ấy quá đam mê với công việc".  

taylor-swift-nguy-trang-kin-mit-roi-nha-cung-ban-trai-moi-sau-nhieu-thang-lan-mat-tam-ao4w0rJGHJ1HCxu.jpg

Taylor Swift đã bí mật hẹn hò Joe Alwyn suốt nhiều tháng qua