24 GIỜ QUA

Phạm Thị Lý chia sẻ
08:07 25-07-2017

Xây 2 gian nhà riêng biệt, vợ chồng David Beckham bị đồn không sống chung với nhau

Tin đồn vợ chồng David Beckham tạo vỏ bọc hạnh phúc, thực tế không còn sống chung với nhau lại rộ lên ngay sau khi cặp đôi kỷ niệm 18 năm ngày cưới. - https://dateat.io

Ngay sau khi báo chí đăng tải thông tin David và Victoria tiến hành xây dựng 2 gian nhà hoàn toàn tách biệt ở trong cơ ngơi mới trị giá 5 triệu bảng Anh, cộng đồng mạng đã rộ lên tin đồn cặp đôi thực chất ‘cơm không lành, canh không ngọt' đã từ lâu, họ chỉ tạo vỏ bọc hạnh phúc chứ thực tế không sống chung với nhau.

Được biết, David Beckham vốn đam mê với lối sống tiệc tùng và Victoria thì không thích điều này. Thông tin về việc David xây dựng 2 gian nhà cách nhau đến 45m, mỗi gian đều có phòng ngủ, phòng bếp và sân riêng, nếu một gian nhà tiến hành tổ chức tiệc thì cũng không ảnh hưởng đến bên còn lại, lại càng làm cho cộng đồng mạng có cơ sở để nghi ngờ sự rạn nứt của cặp đôi này.

xay-2-gian-nha-rieng-biet-vo-chong-david-beckham-bi-don-khong-song-chung-voi-nhau-OGLszU3fJe2SK5l.jpg

Cộng đồng mạng cho rằng vợ chồng Beckham chỉ tạo vỏ bọc hạnh phúc chứ thực tế không sống chung với nhau.

Theo báo chí tiết lộ, một trong những lý do David lựa chọn khu đất mới cho gia đình là bởi: ‘Giấy phép quy hoạch cho hay 3 nhà kho thóc được xây lại thành 3 gian nhà riêng. Điều này thực tốt cho David, Victoria và các con. Nếu các thành viên trong nhà làm cho nhau phát điên thì họ có thể về sống ở những gian nhà tách biệt nhau, giống như kiểu sống khác nhà. David có thể tổ chức tiệc khi anh ấy muốn'.

Tuy nhiên một nguồn tin thân cận với gia đình Becks lại lên tiếng phủ nhận mọi chuyện: ‘2 gian nhà là một gian dành cho lũ trẻ và một gian dành cho người lớn. Không hề có chuyện vợ chồng David – Victoria sống tách biệt. Thật là ý nghĩ lố bịch'.

Thông tin này dường như không ảnh hưởng đến cuộc sống của 2 vợ chồng Becks bởi mới đây họ còn bị bắt gặp cùng nhau tới thăm một người bạn trên chiếc xe Bentley 200.000 bảng Anh.