Đào Út Quỳnh chia sẻ
08:07 24-07-2017

Bị chỉ trích nói dối, Phạm Băng Băng vẫn khẳng định mình đóng cảnh sex thật trong phim

Lạc lối ở Bắc Kinh là một trong những bộ phim của Phạm Băng Băng được khen ngợi rất nhiều về cốt truyện và diễn xuất, tuy nhiên nó cũng gây ra nhiều tranh cãi bởi những cảnh sex táo bạo của phim. - https://dateat.io

Dù phim Lạc lối ở Bắc Kinh (Lost in Beijing) đã qua khá lâu nhưng sự thành công của nó đã tạo tiền đề cho tên tuổi của Phạm Băng Băng nổi tiếng cho đến ngày hôm nay. Mặc dù khi đó, phim này đã bị nhiều nơi cấm chiếu vì cảnh sex quá trần trụi nhưng bộ phim đã thành công ngoài mong đợi và được giới chuyên môn đánh giá rất cao.

Thừa nhận Lạc lối ở Bắc Kinh là bước đệm cho sự nghiệp, Phạm Băng Băng từng thổ lộ vì vai diễn, cô sẵn sàng làm tất cả kể cả việc đóng cảnh nóng vơi hai diễn viên Đồng Đại Vỹ và Lương Gia Huy.

bi-chi-trich-noi-doi-pham-bang-bang-van-khang-dinh-minh-dong-canh-sex-that-trong-phim-5T48jUE5FPLrUzm.jpg

Phạm Băng Băng trong phim Lạc lối ở Bắc Kinh

Thế nhưng gần đây, một vài nguồn tin cho rằng nữ diễn viên sinh năm 1981 đã nói dối. Thực tế, những cảnh nóng trong phim này Phạm Băng Băng đã sử dụng diễn viên đóng thế là nữ diễn viên Cam Lộ - bản sao của cô. Thời điểm đó, Cam Lộ mới tập tễnh bước vào ngành giải trí và thù lao để đóng vai thế thân này rất rẻ.

Đứng trước thông tin này, nàng Kim Toả của Hoàng Châu Cách Cách một mực phủ nhận: “Không bao giờ có chuyện đó, bộ phim Lạc lối ở Bắc Kinh đã khiến tôi trăn trở. Toàn bộ cảnh sex của tôi trong phim với Đồng Đại Vỹ và Lương Gia Huy đều là thật 100%. Để đóng những cảnh nóng này, tôi đã hi sinh bản thân và cố gắng để mọi thứ trở nên như thật. Và điều đó không hề dễ dàng với tôi chút nào. Đó là nghệ thuật, tôi đã nghĩ như thế để đóng phim. Đó là những cảnh quay mà tôi mãi mãi không bao giờ quên được", cô nói.

bi-chi-trich-noi-doi-pham-bang-bang-van-khang-dinh-minh-dong-canh-sex-that-trong-phim-M5b7aKGjFxjSu8W.jpg

Nữ diễn viên Cam Lộ được xem là bản sao của Phạm Băng Băng

Không những bị tố lừa dối khán giả, mới đây nàng Hoa đán của màn ảnh còn bị tố là gái bao. Theo tỉ phú Quách Văn Quý, Phạm Băng Băng nổi tiếng là nhờ có quan hệ bất chính với một quan chức. Ông này còn tiết lộ mình có 18 đĩa ghi lại các cuộc giao dịch ngầm. Khi nghe những thông tin này, Phạm Băng Băng tuyên bố sẽ nhờ đến pháp luật can thiệp.

bi-chi-trich-noi-doi-pham-bang-bang-van-khang-dinh-minh-dong-canh-sex-that-trong-phim-C3t62QR6LWLXEfM.jpg

Phạm Băng Băng và người yêu Lý Thần

Phạm Băng Băng hiện là một trong số ít sao nữ Hoa ngữ có sự ảnh hưởng rất lớn, song song với việc nổi tiếng, nữ diễn viên họ Phạm còn rất giàu có. Tuy nhiên, thông tin không hay về nữ diễn viên này thi thoảng lại nổi lên và cô gần như không quan tâm. Hiện tại, nữ diễn viên 36 tuổi đang hạnh phúc bên người yêu trẻ tuổi Lý Thần.