Nguyễn Thuỳ Dương chia sẻ
11:07 22-07-2017

Vợ Chester (Linkin Park) xuất hiện đau buồn trên phố sau khi chồng tự tử

Những hình ảnh đầu tiên của vợ Chester (Linkin Park) sau tin nam ca sĩ vừa qua đời vì tự tử. - https://dateat.io

Hôm 21/7, vợ của Chester Bennington nhóm Linkin Park - người mẫu Talinda Ann Bentley - đã xuất hiện tại một khu chợ địa phương ở Palos Verdes Estates, California. Cô trông vô cùng đau buồn sau cái chết của chồng. Talinda đã nhận được một cái ôm an ủi từ một cô bé, có thể là người thân của cô.

vo-chester-linkin-park-xuat-hien-dau-buon-tren-pho-sau-khi-chong-tu-tu-peYcxZft4sKEK5p.jpg

Talinda được một cô bé ôm an ủi sau cái chết của chồng

Xuất hiện cùng Talinda còn có con gái nhỏ của cô với Chester. Vợ chồng họ đã có 3 con chung với nhau - 1 con trai và 2 con gái song sinh.

vo-chester-linkin-park-xuat-hien-dau-buon-tren-pho-sau-khi-chong-tu-tu-OE6yzS39XQerZLr.jpg

Talinda nắm tay con gái của cô và Chester

vo-chester-linkin-park-xuat-hien-dau-buon-tren-pho-sau-khi-chong-tu-tu-D0McTA42tzl43vz.jpg

Chester khi sinh thời bên người vợ Talinda

Ngoài 3 người con với Talinda, Chester còn có 3 người con khác - gồm 2 con ruột và 1 con nuôi với những người bạn gái và vợ cũ trước đây.

Nam ca sĩ chính của nhóm Linkin Park qua đời vào ngày 20/7 vì treo cổ tự tử. Anh đã treo cổ theo đúng cách mà người bạn thân Chris Cornell từng làm vào tháng 5, và cũng vào đúng ngày lẽ ra là sinh nhật thứ 53 của Chris. Trước đây, Chester đã rất đau buồn sau cái chết của Chris, anh từng viết một lá thư dài tưởng nhớ người bạn thân quá cố.

Theo nguồn tin của TMZ, có một chai rượu đã vơi đi một phần tại căn phòng nơi Chester tự tử, nhưng không có bằng chứng về ma túy.