24 GIỜ QUA

Chu Jun Lung chia sẻ
10:07 22-07-2017

Emma Watson là ngôi sao Âu Mỹ nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc

Trong danh sách 10 nhân vật có lượt tìm kiếm nhiều nhất Google, Emma Watson là tên tuổi Âu Mỹ duy nhất góp mặt. - https://dateat.io

Theo Koreaboo, Emma Watson luôn là một trong những ngôi sao được yêu mến tại Hàn Quốc nhờ thành công của vai diễn Hermione Granger trong series Harry Potter. Ngoài ra, lối sống tích cực và vẻ đẹp tự nhiên mà nữ diễn viên sở hữu cũng rất thích hợp để trở thành biểu tượng của đất nước này.

Chỉ trong 6 tháng đầu năm 2017, cô phù thuỷ Hermione vượt qua bốn cái tên đình đám của Hàn Quốc để xuất hiện ở vị trí thứ năm gồm: chính trị gia Hong Jun Pyo, ứng cử viên Tổng thống Ahn Cheol Soo, nữ ca sĩ IU, thành viên Seolhyun nhóm AOA và cuối cùng, xếp ở vị trí thứ 10 là Gong Yoo - nam diễn viên chính trong Goblin

emma-watson-la-ngoi-sao-au-my-noi-tieng-nhat-tai-han-quoc-0Qs3fTuu63p6knK.jpg
Emma Watson trở thành ngôi sao tỷ USD nhờ bom tấn Disney.

Điều này không quá bất ngờ với người hâm mộ của Emma Watson, bởi vào tháng ba, bộ phim Beauty and the Beast do cô đảm nhận vai chính đã thu về 37 triệu USD, xếp thứ tư những tác phẩm ăn khách nhất nửa đầu năm 2017 tại phòng vé Hàn Quốc.

Nhiều bình luận bên dưới bày tỏ sự ngưỡng mộ đến Emma Watson và xem đây là kết quả xứng đáng dành cho nữ diễn viên: "Cô ấy như người nhà của chúng ta vậy" hay "Thật tuyệt vời khi có sự xuất hiện của cô ấy".

Dẫn đầu danh sách này là ông Moon Jae In, tổng thống đương nhiệm của Hàn Quốc. Ông xếp trên cựu tổng thống Park Geun Hye một bậc nhờ ảnh hưởng cuộc bầu cử hồi tháng năm.

Xếp ở vị trí thứ ba và thứ tư lần lượt là những cô gái xinh đẹp Twice và Sulli. Đây là hai kết quả hiển nhiên khi "cỗ máy in tiền" nhà JYP đang từng ngày trở thành nhóm nhạc quốc dân của Kpop.

Trong khi đó Sulli, dù không còn là một mẩu của f(x), vẫn là đề tài gây tranh cãi của cư dân mạng. Ngoài ra, từ khoá "cảnh nóng Sulli với Kim Soo Hyun" góp phần rất lớn để đưa vô vào danh sách tìm kiếm của Google.