24 GIỜ QUA

Phạm Thị Lý chia sẻ
14:07 18-07-2017

Say rượu, chồng túm ngược chân ném vợ từ ban công xuống đất

Đoạn video quay lại cảnh tượng khi người chồng say xỉn túm ngược chân vợ ném từ ban công xuống dưới đất khiến cộng đồng mạng được phen kinh hoàng. - https://dateat.io

Sự việc xảy ra ở thị trấn Toại Ninh, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc cách đây ít hôm. Theo thông tin từ phía cảnh sát, người chồng đi uống rượu say, về nhà thì xảy ra cãi vã với vợ.

Trong lúc tức giận và kích thích do men say, anh ta đã tát vợ, ném luôn chiếc điên thoại của vợ đi rồi túm chân vợ hất ngược người phụ nữ đáng thương từ ban công tầng 2 xuống đất. Sau đó anh ta còn chẳng thèm gọi cấp cứu hay hô hào mọi người tới giúp đỡ mà cứ thản nhiên đứng từ trên ban công nhìn xuống.

ruou.jpg

Ảnh cắt từ clip

Người vợ may mắn không gặp tổn thương gì nghiêm trọng. Chị cho biết, vợ chồng chị chỉ cãi nhau đơn thuần chứ không phải vấn đề gì to tát và chị hoàn toàn tha thứ cho chồng của mình chứ không hề muốn kiện tụng.

Trước lòng vị tha của người phụ nữ này, cộng đồng mạng người Trung Quốc đã bày tỏ sự phẫn nộ khẳng định chắc chắn đây là tội bạo hành gia đình, chỉ trích người vợ cam chịu, tiếp tay cho vấn nạn này.