24 GIỜ QUA

Nguyễn Thuận chia sẻ
16:07 12-07-2017

Nam Phi: Người đàn ông bị chó ăn mất bộ phận sinh dục sau khi chết.

Một người đàn ông Nam Phi bị chết vì nhồi máu cơ tim ngay tại nhà mình. Đáng chú ý, bộ phận sinh dục của ông ta đã bị chó ăn mất. - https://dateat.io

Donald Haasbroek, 66 tuổi đã lên cơ nhồi máu cơ tim ngay tại phòng tắm nhà mình ở tiểu ban Geogre, Nam Phi. Đáng chú ý, khi thi thể của Donald được phát hiện, người ta cho rằng bộ phận sinh dục của ông đã bị ăn mất bởi chính chú chó pit-bull nuôi trong nhà, tên là Duke.

Người đã phát hiện ra cái chết của Donald chính là con trai ông – Wyand. Theo lời kể của Wyand, Donald được nhìn thấy lần cuối cùng vào sáng sớm khi ông đưa vợ mình ra trạm xe buýt để bà ấy đi đến Cape Town tham gia một buổi hòa nhạc. Wyand nói “Những người công nhân khác đã thấy ông ấy tại văn phòng. Ông ấy sẽ xem ti vi và ngủ một giấc ngắn trước khi mặc đồ bảo hộ và làm  việc tại nông trại”. Tuy nhiên, ông ấy đã không xuất hiện tại nông trại. Và một người công nhân đã ngay lập tức gọi điện cho Wyand.

nam-phi-nguoi-dan-ong-bi-cho-an-mat-bo-phan-sinh-duc-sau-khi-chet-NNOrF8pAFSUO5Zr.jpg

Donald - người đàn ông xấu số chết trong phòng tắm và bộ phận sinh dục biến mất.

Ngay khi về nhà, Wyand đã nhìn thấy thi thể của bố mình, và cậu cũng mau chóng nhận ra rằng cái xác không có bộ phận sinh dục. Theo nhận định từ phía pháp y, Donald đã bị một cơn nhồi máu cơ tim bất chợt và đổ mồ hôi rất nhiều. Ông trượt chân ngã, đầu bị đập xuống sàn và tử vong.

Ngay sau đó, Wyand và mẹ cũng đã phát hiện ra bộ phận sinh dục của Donald đã bị ăn bởi Duke – chú chó pitbull 14 tuổi của gia đình. Wyand nói “Duke là một phần không thể thiếu của gia đình. Có lẽ nó chỉ cố gắng đánh thức bố tôi dậy.” Gia đình Wyand vẫn sẽ tiếp tục nuôi con chó bất cập sự việc hi hữu này.

19989113_750387048498243_500336329_n.jpg

Không ai ngờ rằng, chính chú chó cưng Duke đã ăn mất bộ phận sinh dục của Donald.

Cảnh sát Nam Phi đã tiến hành một cuộc điều tra sơ bộ ngay lập tức, tuy nhiên, không có bằng chứng nào cho rằng Donald đã bị giết hại. Những cuộc điều tra tiếp theo sẽ được tiến hành và nêu không có tiến triển mới, vụ án sẽ khép lại.

Nguyễn Thuận (TH)