Jennifer chia sẻ
11:06 23-06-2017

Nụ cười của hoa hậu Phương Nga trong ngày xét xử: Bản lĩnh người đẹp?

Chiều 22/6, TAND TP HCM tiếp tục xét hỏi Trương Hồ Phương Nga (30 tuổi, Hoa hậu người Việt tại Nga năm 2007) về mối quan hệ với ông Cao Toàn Mỹ (bị hại của vụ án). Tuy nhiên, cô đề nghị giữ lời khai như lần ra tòa trước, xin giữ "quyền im lặng". - https://dateat.io

Có lẽ một người có tội khó có thể nở nụ cười hồn nhiên và khiến những người xung quanh đồng cảm như Phương Nga. Mặc dù có những người như bà TS Nguyễn Thị Minh Thái lại cho rằng, đây là "nụ cười của người chủ động, biết rõ kế hoạch của mình"

Trương Hồ Phương Nga rất hay cười khi ra tòa, trong phiên tòa và cả ngoài phiên tòa. Có một sự tự tin hoặc có thể là sự lạc quan trước giông bão. Bức ảnh này đẹp, hiếm, rất hiếm có bị cáo ra vành móng người có thái độ ung dung, tự tại đến thế. Không hiểu được, đằng sau nụ cười này sẽ là gì? Nó là bản lĩnh hay sự "ghê gớm" của 1 nàng hoa hậu?

nu-cuoi-cua-hoa-hau-phuong-nga-trong-ngay-xet-xu-ban-linh-nguoi-dep-x5PCGaeYrYcn54s.jpg

Nụ cười của hoa hậu Phương ngà và đoàn áp tải (Ảnh: Internet)

nu-cuoi-cua-hoa-hau-phuong-nga-trong-ngay-xet-xu-ban-linh-nguoi-dep-3Nef4WtnmQP4lDs.png

Người mẫu Xuân Lan cũng tin đồng cảm với hoa hậu Phương Nga

Phương Nga bị cáo buộc đã nói dối có khả năng mua nhà giá rẻ, dụ ông Mỹ mua căn nhà ở quận 5 với giá 6 tỷ đồng (giá thực tế 8 tỷ). Nga cho bạn thân Nguyễn Đức Thùy Dung (28 tuổi) biết ý định lừa tiền đại gia, kêu Dung mở tài khoản để ông Mỹ chuyển tiền vào.

Theo cơ quan điều tra, Nga lấy lý do căn nhà này đã có người mua, giới thiệu cho doanh nhân căn khác ở quận 2 trị giá 16,5 tỷ đồng. Người đẹp bịa lý do căn nhà vướng thủ tục, chuyển sang mua căn khác trên đường Nguyễn Trãi (quận 1) - mà cô đã thuê người đóng giả chủ sở hữu, làm giả giấy tờ. Ông Mỹ nhiều lần chuyển vào tài khoản của Dung toàn bộ số tiền.

Phiên tòa sẽ tiếp tục trong ngày hôm nay! Báo Du Học  sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc ở những bài sau.

Tiêu Bích Phương/Tổng hợp