Phạm Thị Lý chia sẻ
15:06 21-06-2017

Giả đại gia thuê người yêu 4 ngày giá 150 triệu đồng

Trị nói anh ta là doanh nhân giàu có từ Đà Nẵng vào TP.HCM giải sầu nên cần thuê người yêu 4 ngày với giá 150 triệu đồng. - https://dateat.io

Ngày 20/6, sau nhiều tháng bỏ trốn, Phạm Văn Trị (30 tuổi, sống ở TP.HCM) đã bị lực lượng Công an quận 12, TP.HCM bắt để làm rõ hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản và Giao cấu với trẻ em. Tại cơ quan điều tra, thanh niên này khai do không có tiền tiêu xài nên nảy sinh ý định giả đại gia để lên mạng xã hội tìm các cô gái nói buồn tình, cần người đi chơi, mua sắm hòng lừa đảo.

gia-dai-gia-thue-nguoi-yeu-4-ngay-gia-150-trieu-dong-DNIKNYy7OALvQsa.jpg

Trị tại cơ quan công an.

Với tên giả là Hằng, ngày 18/3, anh ta làm quen với chị Lý. Khi có được số điện thoại, số đo 3 vòng của Lý, tên này gợi ý cô gái lên TP.HCM chơi. Gã trai hứa với Lý sau 4 ngày giả làm người yêu của anh ta sẽ được hưởng 150 triệu đồng.

Thấy Lý từ chối, Trị nhờ cô gái giới thiệu cho người khác. Tưởng anh ta là đại gia thật, Lý  đã giới thiệu Bé (15 tuổi, ở huyện Hóc Môn).

Cũng với thủ đoạn tương tự, Trị nói anh ta là doanh nhân giàu có từ Đà Nẵng vào TP.HCM giải sầu nên cần thuê người yêu 4 ngày với giá 150 triệu đồng. Sau vài giờ trò chuyện, Bé đồng ý.