24 GIỜ QUA

Phạm Thị Lý chia sẻ
14:06 21-06-2017

Chàng sinh viên dùng sổ đỏ cầu hôn bạn gái ngay tại lễ tốt nghiệp

Thay vì cầu hôn bằng nhẫn như các màn cầu hôn thông thường thì chàng trai trẻ người Trung Quốc đã 'chơi lớn' bằng cách dùng sổ đỏ cầu hôn. - https://dateat.io

Một đoạn clip ghi lại màn cầu hôn của một chàng trai người Trung Quốc dành cho bạn gái bằng sổ đỏ hiện đang được nhiều diễn đàn thi nhau chia sẻ.

Theo đó, nam chính của màn cầu hôn bá đạo này là một chàng sinh viên năm 4. Trước sự chứng kiến, cổ vũ và hò reo của thầy cô và các bạn tại buổi lễ tốt nghiệp diễn ra vào ngày 18/6 của một trường đại học xây dựng thuộc Changchun, Jilin, Trung Quốc, chàng sinh viên đã mạnh dạn quỳ xuống, cầm mic một cách đầy tự tin và nói lời cầu hôn bạn gái ngay trên sân khấu.

chang-sinh-vien-dung-so-do-cau-hon-ban-gai-ngay-tai-le-tot-nghiep-XatOCGrpTKVQBD4.jpg

chang-sinh-vien-dung-so-do-cau-hon-ban-gai-ngay-tai-le-tot-nghiep-AB5Wawssb6rHDv1.jpg

Màn cầu hôn diễn ra ngay trên sân khấu buổi lễ tốt nghiệp

Có một điều đặc biệt, đó là thay vì cầu hôn bằng nhẫn như các màn cầu hôn thông thường thì chàng trai trẻ đã dùng sổ đỏ để ngỏ ý muốn rước bạn gái về dinh. Bạn gái anh chàng sau khi được cầu hôn đã không giấu nổi niềm vui mừng và xúc động khi vừa khóc vừa nói lời đồng ý, sau đó cả hai ôm nhau rất hạnh phúc.

Nam chính cho biết lý do anh cầu hôn bằng sổ đỏ là để bạn gái thấy rằng anh đã chuẩn bị sẵn sàng tất cả mọi thứ.

Ngay sau khi được lan tỏa trên mạng xã hội, sự việc nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ cộng đồng mạng. Đa số mọi người đều tỏ ra thích thú, hưởng ứng với màn cầu hôn độc đáo có 'một không hai' này.

Tài khoản Huy Nguyễn dí dỏm bình luận: 'Bạn gái tôi cầm giấy báo kết quả khám thai cầu hôn cả họ nhà tôi kìa'.

Hay như nickname Thắng Bùi bày ra một cách cầu hôn khác: 'Sao không mang gia phả của nhà đi đến đó rồi bảo là anh sẽ viết tên em vào đây và em sẽ là bà nội của anh'...

Trước đây, ở Trung Quốc cũng từng xuất hiện rất nhiều màn cầu hôn bá đạo, độc đáo không kém màn cầu hôn bằng sổ đỏ vừa rồi và thậm chí còn có những cái kết khiến người xem phải dở khóc dở cười.