24 GIỜ QUA

Jennifer chia sẻ
18:06 19-06-2017

Điểm mặt những "bóng hồng" từng dính nghi án yêu T.O.P

Nổi tiếng bởi vẻ ngoài điển trai, lắm tài nhiều tật và là thành viên của một nhóm nhạc thần tượng Big Bang, T.O.P đã không ít lần khiến người hâm mộ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi xoay quanh anh chàng này là sự xuất hiện của không ít mỹ nhân đình đám trong và ngoài nước.​

Nổi tiếng bởi vẻ ngoài điển trai, lắm tài nhiều tật và là thành viên của một nhóm nhạc thần tượng Big BangT.O.P đã không ít lần khiến người hâm mộ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi xoay quanh anh chàng này là sự xuất hiện của không ít mỹ nhân đình đám trong và ngoài nước. Trong số đó không thể không kể đến Shin Min Ah, Krystal (F(x)),vv...

1. Shin Min Ah

Lý do khiến T.O.P và Shin Min Ah vướng tin đồn là do họ bị bắt gặp cùng nhau đi ra khỏi khách sạn khi đi du lịch nước ngoài vào cùng một thời gian. Những hình ảnh đó được tải lên mạng internet vào năm 2008, nhưng không có một tấm hình nào cả hai chụp chung với nhau. Công ty quản lý của Min Ah và Big Bang (YG Entertainment) đã bác bỏ mọi tin đồn, gọi đó là "vô lý".

diem-mat-nhung-bong-hong-tung-dinh-nghi-an-yeu-top-rwwTjPTePVF8HPE.png

Nữ diễn viên Shin Min Ah

diem-mat-nhung-bong-hong-tung-dinh-nghi-an-yeu-top-mn8Hamxx7uVUFY5.jpg

T.O.P và Shin Min Ah bị bắt gặp tại cùng một khách sạn

2. Krystal 

Tin đồn hẹn hò giữa T.O.P (Big Bang) và Krystal – F(x) không ít lần gây xôn xao dư luận Hàn Quốc, hay miêu tả một cách chính xác nhất là “drama”. Người dùng mạng thấy cả T.O.P và Krystal đều đăng một hình ảnh về một địa điểm của Seoul. Người hâm mộ còn thấy được được sự trùng hợp giữa trang cá nhân của T.O.P và Krystal. Tuy nhiên mọi tin đồn đều bị bác bỏ khi KAI (EXO) vừa mới công khai hẹn hò với Krystal gần đây.

diem-mat-nhung-bong-hong-tung-dinh-nghi-an-yeu-top-0GsnZP2wxII2GPI.jpg

Krystal F(x)

diem-mat-nhung-bong-hong-tung-dinh-nghi-an-yeu-top-L2vK9Mww9ueUFmv.jpg

T.O.P và Krystal từng dính tin đồn hẹn hò một thời gian

3. Moeka Nozaki (Nữ diễn viên Nhật Bản)

Anh chàng T.O.P đào hoa còn từng “cặp kè” tin đồn với nữ diễn viên Nhật Bản Moeka Nozaki. Cô nàng từng đóng MV “I’m sorry” bản tiếng Nhật của nữ ca sĩ Gummy chung với T.O.P. Nghi vấn được đưa ra khi T.O.P và Moeka Nozaki được cho là “phim giả, tình thật” trên phim trường đóng MV. Trước nghi vấn này, cả hai đã chọn cách im lặng, không bình luận gì thêm.

diem-mat-nhung-bong-hong-tung-dinh-nghi-an-yeu-top-Aa2tDR85EwDMpJc.jpg

Moeka Nozaki

diem-mat-nhung-bong-hong-tung-dinh-nghi-an-yeu-top-xVUjfTvRGuCnEHN.jpg

T.O.P và Moeka Nozaki

4. Asia Chow

Trong một khoảng thời gian dài, T.O.P thường xuyên tương tác với Asia Chow rất nhiều trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, T.O.P cũng từng nhiều lần dùng bữa cùng với gia đình nhà Asia Chow, mối quan hệ giữa T.O.P và ông bố quyền lực của Asia Chow cũng vô cùng thân thiết.

Asia Chow là con gái của một gia đình quyền thế  trong làng giải trí Hàn Quốc, bố  của cô là ông trùm ngành công nghiệp thực phẩm quốc tế Trung Quốc - Châu Anh Hoa, người sáng lập chuỗi nhà hàng cao cấp tên Mr. Chow nổi tiếng toàn châu Á.

diem-mat-nhung-bong-hong-tung-dinh-nghi-an-yeu-top-0Hqs1tAzoEmsRO2.jpg

Asia Chow

diem-mat-nhung-bong-hong-tung-dinh-nghi-an-yeu-top-wBNGlvaTDkEFKJM.png

T.O.P và Asia Chow được cho là khá thân thiết trong một khoảng thời gian

4. Han Seo Hee (Thực tập sinh)

Han Seo Hee vừa qua đã bị cáo buộc 3 lần sử dụng chất cấm cùng T.O.P. Tại thời  điểm cô bị bắt, T.O.Pvẫn đang thực hiện nghĩa vụ quân sự. Cảnh sát cũng đã có bằng chứng rằng T.O.P có dính dáng đến việc sử dụng cần sa cùng với thực tập sinh này.

diem-mat-nhung-bong-hong-tung-dinh-nghi-an-yeu-top-XAUDsLxtBYxoHF2.jpg

Han Seo Hee đã thừa nhận T.O.P là đồng phạm sau sự vụ sử dụng cần sa 

Vụ việc sử dụng cần sa của T.O.P hiện đang diễn biến theo chiều hướng phức tạp, các bằng chứng hiện nay đều chống lại T.O.P. Liệu rằng, sau sự vụ này, chàng rapper nổi tiếng của Big Bang có còn lấy lại được ánh hào quang ngày trước, nhất là khi cộng đồng fan KPOP nổi tiếng là khó có thể tha thứ cho việc phạm phải sai lầm?

ảnh: tổng hợp