24 GIỜ QUA

Jennifer chia sẻ
18:06 19-06-2017

Tử vi tuần mới cho 12 cung hoàng đạo

Cùng xem qua tử vi 12 cung hoàng đạo tuần này từ ngày 19/6 đến 25/6/2017 để lên kế hoạch cho tuần mới đầy hứng khởi và thành công nhé! - https://dateat.io

Tuần này chòm sao của Xử Nữ hơi lu mờ còn Nhân Mã và Cự Giải thì cực sáng luôn nè!

Bạch Dương

tu-vi-tuan-moi-cho-12-cung-hoang-dao-T80ncw3OnA5GTwx.jpg

Tiềm thức đang mách bảo Bạch Dương những điều gì đó hơi khó hiểu, nhưng hãy kiên nhẫn một chút nếu bạn muốn hiểu rõ những thông điệp lạ lùng ấy. Điều quan trọng trong lúc này chính là tỉnh táo một chút đấy.

Bạch Dương tuần này nhớ chăm diện màu xanh da trời ra đường nhé! Mức độ may mắn của bạn là 3/5 nếu như chịu khó diện màu xanh này đấy. Tuy nhiên, tài vận và công việc cũng như học tập của Bạch Dương tuần này không được suôn sẻ cho lắm. Tình cảm cũng có đôi chút không mặn nồng, nhưng vẫn không ảnh hưởng gì nhiều đến đời sống. Con số may mắn là số 10 đấy Bạch Dương nha!

Kim Ngưu 

tu-vi-tuan-moi-cho-12-cung-hoang-dao-su6ko1FuGXNP1El.jpg

Kim Ngưu tuần này có chút căng thẳng về tình cảm, nên kiểm soát cảm xúc nha! 

Kim Ngưu có cảm giác tuần này căng thẳng hơn bình thường, tốt nhất hãy nên tránh những tình huống có thể mang lại cho bạn điều không vui vẻ. Bạn cũng cần kiểm soát sự nóng nảy của mình đấy nhé vì tình cảm của bạn tuần này không được tốt chủ yếu là do sự xuống dốc của tài vận mà ra. Tuy nhiên, trong công việc và học tập thì tuy không lên nhưng vẫn không xuống. Kim Ngưu nên chọn các màu sắc tươi sáng để diện trong tuần này và chọn mọi thứ có số 24 cho mình để được may mắn hơn nha!

Song Tử 

tu-vi-tuan-moi-cho-12-cung-hoang-dao-UXjKBB64Qk5LqO8.jpg

Song Tử tuần này sẽ có tài vận tốt nếu như mặc đồ tím và chọn mọi thứ liên quan đến số 18.

Hôm nay Song Tử không có nhiều hào hứng với các hoạt động xã hội như lệ thường, nhưng chẳng có gì là sai trái với điều đó cả. Nếu ai đó hối thúc bạn đưa ra những quyết định thì hãy thẳng thắn nói cho họ là bạn chưa sẵn sàng nhé. Màu sắc may mắn của Song Tử là tím và số may mắn là 18 nhé! Tài vận của bạn sẽ lên nếu như tin vào việc mặc áo tím ra đường và chọn hết mọi thứ có số 18 đấy.

Cự Giải 

tu-vi-tuan-moi-cho-12-cung-hoang-dao-b7sXfTPnDWBRo3W.jpg

Cự Giải tuần này cứ tha hồ diện màu tối ra đường nhé! Vì mọi thứ đang diễn ra với bạn đều rất tốt đẹp đó. Con số may mắn là 15 nha!

Giúp đỡ mọi người chính là công việc mà Cự Giải nên làm ngày hôm nay, không chỉ đối phương vui mừng, bản thân bạn cũng nhẹ nhõm khi thấy mình có ích hơn trong cộng đồng, phải không nào? Trong số các chòm sao của tuần này, Cự Giải là chòm sao đang sáng rực rỡ nhất khi có mức độ may mắn lên đến 4/5 công việc diễn ra thuận lợi đến 85% và tình cảm tháng này thì đong đầy những mật ngọt. 

Sư Tử 

tu-vi-tuan-moi-cho-12-cung-hoang-dao-MNwwYyyVtE5oQl3.jpg

Tuyệt vời hơn cả là nguồn năng lượng dồi dào giúp bạn thích nghi với các tình huống rất nhanh chóng.

Nhìn nhận mọi việc theo cách mới mẻ nhé Sư Tử, đây là lúc bạn cần phải xem xét các vấn đề dưới góc độ sâu sắc hơn nếu muốn biết rõ điều gì đang diễn ra. Công việc tuần này của bạn sẽ có phần trôi chảy hơn tuần vừa rồi và nếu tin tưởng vào màu đỏ thì bạn cũng sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong mọi việc mình làm. Tuy nhiên, hãy bình tĩnh nếu như tài vận tuần này vẫn không có tiến triển gì hay tình cảm đang có chiều hướng đi xuống. Mọi việc rồi sẽ ổn thôi nên hãy nhớ luôn giữ thái độ bình tĩnh nhé! Con số may mắn của bạn là số 7.

Xử Nữ 

tu-vi-tuan-moi-cho-12-cung-hoang-dao-OC17aWQsAUECot5.jpg

Xử Nữ ơi! Mạnh mẽ lên nhé! Chòm sao của bạn tuần này hơi lu mờ một chút nhưng hãy tin vào màu đỏ và số 8 nhé! Nó sẽ giúp cho bạn nhiều hơn trong tuần này.

Nếu Xử Nữ không thể tự mình giải quyết được các công việc rắc rối thì đây đã là lúc bạn nên tìm đến ai đó để được giúp đỡ. Những lời tư vấn của họ có thể có giá trị tham khảo tốt đấy. Mọi thứ diễn ra với Xử Nữ trong tuần này có phần không được tốt khi mà tất cả mọi việc như tình cảm, công việc/học tập, tài vận đều chỉ có 1/5 điểm và may mắn cũng chỉ có 1 sao.

Thiên Bình 

tu-vi-tuan-moi-cho-12-cung-hoang-dao-A6Jxskld6Rl162a.jpg

Màu sắc may mắn: xanh da trời nhạt. Số may mắn là 11.

Thiên Bình giống như người mộng du vậy, bạn không hiểu rõ những gì đang diễn ra quanh mình, cũng như những cảm xúc trong lòng. Hãy tĩnh trí lại để xem xét những thông điệp mà tiềm thức gửi cho mình, bạn sẽ có thêm những phát hiện giá trị đấy. Có lẽ tuần này Thiên Bình cũng không khá hơn Xử Nữ là mấy nhưng có phần may mắn hơn một chút là mức độ gặp may của Thiên Bình trong tuần này sẽ cao hơn. 

Bò Cạp 

tu-vi-tuan-moi-cho-12-cung-hoang-dao-0GdrD6EUpEruGTa.jpg

Công việc của Bò Cạp tuần này cực kỳ tốt nhưng tình cảm thì lại có chút vấn đề. Vì thế hãy bớt chút thời gian trong công việc để quan tâm người ấy hơn nhé!

Đừng bỏ phí sự hứng khởi mà bạn đang sở hữu nhé Bò Cạp, hãy sử dụng chúng thật hiệu quả bằng cách áp dụng vào những công việc mới mẻ, sáng tạo. Nỗ lực giúp bạn được trả công xứng đáng đấy. Ngoại trừ việc tình cảm ra thì mọi việc đều rất tốt đối với Bò Cạp, nhất là trong công việc/học tập. Màu may mắn của bạn là xanh ngọc và số 4 sẽ giúp bạn nhiều hơn trong tuần này.

Nhân Mã 

tu-vi-tuan-moi-cho-12-cung-hoang-dao-CTWLHFwslsAKk7C.jpg

Màu sắc may mắn: Xanh nước biển. Con số may mắn: 18

Sự hiếu kỳ có thể khiến Nhân Mã hào hứng khám phá mọi thứ mà bạn thấy ngày hôm nay. Đừng ngăn cản tính tò mò của mình, hãy thử dõi theo và xem nó đưa bạn tới đâu nhé. Tuần này là may mắn vô đối với Nhân Mã luôn tình cảm: 3/5, may mắn: 5/5, tài vận: 5/5, công việc: 3/5. Quá tuyệt vời cho một tuần rồi Nhân Mã à!

Ma Kết 

 

tu-vi-tuan-moi-cho-12-cung-hoang-dao-AxJdbMafkFnO0uk.jpg

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây. Con số may mắn: 25    

Mọi thứ không quá tốt nhưng vẫn duy trì ở trạng thái ổn định từ công việc, tình cảm cho đến mức độ may mắn. Chỉ có tài vận là hơi kém một chút vì có nhiều thứ phải chi trong tuần này. Tuần này cũng là cơ hội tuyệt vời để Ma Kết và mọi người gần gũi bên nhau hơn, đừng ngại ngần chia sẻ những cảm xúc trong lòng bạn. Đương nhiên đừng biến mình thành người yếu đuối, sướt mướt quá nhé.

Bảo Bình 

 

tu-vi-tuan-moi-cho-12-cung-hoang-dao-Qw4q7BvuuUZve9s.jpg

Tuần này vẫn không phải là quá xấu cho Bảo Bình đâu. Chòm sao của bạn vẫn duy trì được một luồng ánh sáng ổn định ở mức trung bình.

Đây là ngày mà Bảo Bình cần phải quan tâm giải quyết các vấn đề công việc, ngay cả khi bạn thích thú được thư giãn một chút. Hãy yên tâm rằng khi tất cả đã đâu vào đấy, bạn sẽ thực sự được nghỉ ngơi. Tuy tình cảm có phần đi xuống nhưng tài vận vẫn không quá tệ và công việc vẫn trôi chảy nên Ma Kết đừng lo. Màu hồng pastel sẽ giúp ích cho bạn trong tuần này cũng như là số 14 vậy.

Song Ngư 

tu-vi-tuan-moi-cho-12-cung-hoang-dao-kActd767ddCGu30.gif

Màu bạc và số 12 sẽ giúp Song Ngư xinh đẹp gặp nhiều may mắn và bất ngờ hơn trong tuần này đó.

Tuần này Song Ngư trở nên thật cởi mở, thân thiện, bạn hào hứng chia sẻ với mọi người và đón nhận tình cảm của họ. Chắc chắn là bạn sẽ có một ngày thật thú vị rồi, đừng bỏ lỡ nhé. Quan trọng hơn là tuần này Song Ngư sẽ gặp nhiều may mắn lắm đấy. Tình cảm cũng có nhiều điều bất ngờ đang chờ Song Ngư nữa đó. Công việc thì tuy không quá nổi bậc nhưng vẫn đâu vào đấy. Tài vận ổn định và không có quá nhiều thứ phải chi. Tuần này Song Ngư cứ an tâm ăn ngon ngủ yên nha!

(Ảnh: Internet)