24 GIỜ QUA

Jennifer chia sẻ
18:06 19-06-2017

CĐM sốt với chàng trai 95 mua nhà chục tỉ tặng bố nhân Ngày của Cha

Mua nhà sang cho bố, anh chàng sinh năm 1995 không những được khen kiếm nhiều tiền mà còn lại rất hiếu thảo. - https://dateat.io

Vừa qua cộng đồng mạng vừa có dịp bất ngờ với một thanh niên sinh năm 1995 tặng cho bố căn nhà cả chục tỉ nhân Ngày của Cha. Được biết chàng trai chịu chơi này là một streamer (người bình luận game) có tiếng ở Trung Quốc.

cdm-sot-voi-chang-trai-95-mua-nha-chuc-ti-tang-bo-nhan-ngay-cua-cha-JmAo8RYZdp9rCSy.jpg
Bài đăng thu hút cộng đồng mạng với sự chịu chơi của một thanh niên sinh năm 1995

Chàng đã đăng những tấm ảnh căn nhà với tầm nhìn vô cùng đẹp và sang trọng, kèm với dòng chú thích: "Quá đen! Hải Nam đón tôi bằng một trận mưa. Cơ mà công nhận cảnh ở đây quá đẹp, quá thích hợp để 'an cư!'."

Anh tiếp tục đề cập đến vấn đề ngôi nhà để "khoe khéo": "Mai là Ngày của Cha, tôi đưa bố mẹ đến đây nghỉ ngơi, tiện thể cho bố mẹ xem nhà, coi như làm quà tặng bố… Qua đây chúc những người bố trên thế giới luôn vui vẻ! Dưới đây là một vài hình ảnh về ngôi nhà, các bạn có thấy đẹp không?”

cdm-sot-voi-chang-trai-95-mua-nha-chuc-ti-tang-bo-nhan-ngay-cua-cha-0DKzEf8mmjJLO3e.jpg

cdm-sot-voi-chang-trai-95-mua-nha-chuc-ti-tang-bo-nhan-ngay-cua-cha-4CG5qFMEetudYxz.jpg

cdm-sot-voi-chang-trai-95-mua-nha-chuc-ti-tang-bo-nhan-ngay-cua-cha-Mn2Wa64Yfe7stLm.jpg

cdm-sot-voi-chang-trai-95-mua-nha-chuc-ti-tang-bo-nhan-ngay-cua-cha-NGoUCSZPX78IbW6.jpg

Căn nhà nằm trong khu chung cư hạng sang với tầm nhìn hướng ra bãi biển.

Cư dân mạng khá choáng ngợp với căn nhà sang chảnh không khác gì khu nghỉ dưỡng. Căn nhà nằm trong một khu chung cư hạng sang với nội thất vô cùng hiện đại và xa hoa. Đặc biệt, khung cảnh hướng ra biển làm ngôi nhà trở nên càng giá trị. Nhìn căn nhà và vị trí của nó, dân mạng liền khẳng định ngay giá trị của nó phải ở hàng vài triệu Nhân dân tệ (tương đương chục tỉ Việt Nam đồng) trở lên.

cdm-sot-voi-chang-trai-95-mua-nha-chuc-ti-tang-bo-nhan-ngay-cua-cha-QmjJ8AG3YpYWUHl.jpg

cdm-sot-voi-chang-trai-95-mua-nha-chuc-ti-tang-bo-nhan-ngay-cua-cha-7Vrlsu4I9SG7akU.jpg

cdm-sot-voi-chang-trai-95-mua-nha-chuc-ti-tang-bo-nhan-ngay-cua-cha-W176A56GzVwNuGV.jpg

cdm-sot-voi-chang-trai-95-mua-nha-chuc-ti-tang-bo-nhan-ngay-cua-cha-SDtApZukkt2qrTO.jpg

Nội thất vô cùng sang trọng và hiện đại của ngôi nhà xa hoa này.

Sau khi chia sẻ những hình ảnh của ngôi nhà này lên mạng xã hội, bài đăng đã thu hút hàng nghìn người vào bình luận với nhiều ý kiến trái chiều. Đa số người ngưỡng mộ mức độ chịu chơi của đại gia "tuổi trẻ tài cao" nhân Ngày của Cha. Tất nhiên cũng có không ít kẻ "ghen ăn tức ở" vào ném đá và cho rằng anh lợi dụng chuyện này để "khoe của".

cdm-sot-voi-chang-trai-95-mua-nha-chuc-ti-tang-bo-nhan-ngay-cua-cha-CtF9pG5mNv799sG.jpg

Chân dung anh chàng sinh năm 1995 tuổi trẻ tài cao và hiếu thảo.

Đáp trả những bình luận trên trang cá nhân, anh chàng này khăng khăng anh luôn kính trọng bố mẹ và đặt gia đình lên hàng đầu. Dù là quà gì đi nữa thì quan trọng nhất vẫn là tấm lòng, vật chất không thành vấn đề.

Vì bố mẹ anh đã già yếu và cần một không gian để dưỡng già, việc anh tặng một ngôi nhà để thể hiện lòng hiếu thảo là chuyện vô cùng bình thường. Bên cạnh đó, để sở hữu được ngôi nhà này, anh đã bỏ rất nhiều tâm huyết và công sức chứ không đơn giản như mọi người nghĩ.

Ảnh: Internet