24 GIỜ QUA

Nguyễn Thuỳ Dương chia sẻ
17:06 19-06-2017

Chàng trai mang bó hoa sang tỏ tình nhưng phải "chạy mất dép" vì bị bạn gái cầm gậy đuổi về

Dù đã đến tận nhà và quỳ xuống với bó hoa trên tay, nam thanh niên vẫn bị cô gái cầm cây gậy đuổi ra khỏi cổng. - https://dateat.io

Sau quãng thời gian thương thầm trộm nhớ cô gái, chàng trai tên T. quyết định sẽ cầm hoa sang tận nhà bạn gái để tỏ tình. Thế nhưng, thay vì một khung cảnh lãng mạn, nhận được lời đồng ý trong sự reo hò của mọi người thì tình thế mới hoàn toàn trái ngược lại khiến cả người trong cuộc lẫn người xem đều không nhịn được cười. 

chang-trai-mang-bo-hoa-sang-to-tinh-nhung-phai-chay-mat-dep-vi-bi-ban-gai-cam-gay-duoi-ve-0etvI5y9mLUPj38.gif

Chàng trai tự tin cầm bó hoa đi tỏ tình.

Trong trang phục đơn giản, chàng trai không ngại ngần cầm bó hoa sang nhà bạn gái. Hộ tống anh là lũ trẻ con gần nhà vừa reo hò vừa cổ vũ, thậm chí là quay lại clip làm kỷ niệm...

chang-trai-mang-bo-hoa-sang-to-tinh-nhung-phai-chay-mat-dep-vi-bi-ban-gai-cam-gay-duoi-ve-KV7IrYMff3s6OBe.gif

 

Qùy gối thành tâm nhưng chàng trai cũng không được chấp nhận.

Vừa bước vào nhà cô gái, chàng trai đã quỳ xuống và gọi tên thân mật của bạn gái là Mèo. Thế nhưng, vừa nhìn thấy anh, cô gái lập tức cầm lấy cây gậy và đuổi anh ra khỏi cổng không một chút tiếc nuối. Lúc này chàng trai chỉ còn biết "chạy mất dép" vì sợ bị cô gái đánh.

chang-trai-mang-bo-hoa-sang-to-tinh-nhung-phai-chay-mat-dep-vi-bi-ban-gai-cam-gay-duoi-ve-z2CjnKbZKDneTKX.gif

Cái kết "đắng" cho câu chuyện tỏ tình..

Dáng vẻ hớt ha hớt hải sợ sệt khi bị cô gái đuổi đánh của chàng trai khiến mọi người vừa thương vừa không thể nhịn cười. 

"Khổ thân, đã đi tỏ tình lại còn bị đuổi, không thích người ta thì thôi bảo là không thích, người ta đã đến tận nhà quỳ gối rồi mà", A.C nói.

"Tình cảm không thể gượng ép, nhìn hai bạn cũng không hợp nhau lắm đâu, với cả vẫn còn trẻ nữa, thôi không phải buồn hay suy nghĩ nhé chàng trai", một người khác chia sẻ. 

Chưa rõ thực hư ra sao nhưng câu chuyện trên vẫn đang nhận được rất nhiều lời bình luận từ cư dân mạng