24 GIỜ QUA

Phạm Thị Lý chia sẻ
13:06 19-06-2017

Ông bố Ninh Bình nhổ răng cho con bằng xe máy

Một đầu dây cước buộc vào răng, đầu còn lại vào xe máy. Sau tiếng nổ ga, chiếc răng biến mất. - https://dateat.io

Chưa đầy một ngày đăng lên một fanpage, clip ông bố nhổ răng cho con đã có hơn 100 nghìn lượt xem, cùng rất nhiều bình luận hài hước. Ông bố trong clip quê Ninh Bình và cậu con trai tên Hiếu. Ngoài hai bố con, ủng hộ màn nhổ răng còn vài người nhà.

ong-bo-ninh-binh-nho-rang-cho-con-bang-xe-may-b3njauIxtaNp8Wx.png

Cậu bé được bố nhổ răng bằng xe máy

 Cip ông bố dùng xe máy nhổ răng cho con

Người bố buộc sợi dây cước vào răng cửa của con, đầu còn lại buộc vào đuôi xe. Ban đầu cậu bé rất sợ, không chịu hợp tác, nhưng chỉ trong tích tắc sau tiếng nổ xe máy, chiếc răng đã biến mất. Cậu bé ngơ ngác, không biết nên khóc hay nên cười.

Màn nhổ răng "vui như hội" khiến người xem thích thú. Nhiều người khác cũng chia sẻ về tuổi thơ từng trải qua những tình huống nhổ răng như vậy. "Hồi đó mẹ nhổ răng cho, buộc chỉ xong mẹ nói đếm tới 3 nhưng mới nghe "1.2." đã giật. Cọng chỉ đứt, răng mới lìa khỏi nướu 50%. Cảm giác gần tè ra quần", Võ Ngọc Thy chia sẻ.

"Hồi bé có cái răng sợ nhổ không nói với bố mẹ. Về sau mua quả ổi ăn đang gặm thấy ổi hôm nay cứng quá, nhè ra thấy cái răng", bạn đọc Phạm Văn Tuấn nói.

Một người khác chia sẻ: "Nhổ xong còn nhặt lại ném lên nóc nhà để mau mọc răng mới nữa cơ. Giờ nhìn lại mới thấy hồi ấy mình can đảm lắm luôn".