24 GIỜ QUA

Jennifer chia sẻ
15:06 19-06-2017

Chồng "khốn khổ" vì vợ 32 tuổi vẫn "mê tít" nhóm nhạc thần tượng Kpop

Đến khổ với những cô nàng mê các oppa, nhưng còn khổ hơn cho anh chồng này là mặc dù đã 32 "mùa xuân" nhưng vợ anh vẫn mê tít các thần tượng Kpop - https://dateat.io

Trên 1 trang Fanpage có chia sẻ 1 câu chuyện của 1 độc giả gửi về với "lời cầu cứu" hết sức dễ thương chỉ vì vợ mê nhóm SuJu (Super Junior)

chong-khon-kho-vi-vo-32-tuoi-van-me-tit-nhom-nhac-than-tuong-kpop-5VRLEYFmTyWEp2a.png

Ảnh chụp màn hình

Đoạn chia sẻ vừa hài hước vừa khổ tâm của anh chồng: "Không biết nhóm SuJu đã cho vợ mình ăn phải bùa phải bả gì nữa. Bản thân mình trước đây cũng thích BigBang lắm nhưng giờ trưởng thành nên hết hâm mộ như thời đó rồi. Với vợ thì mình bất lực luôn, cô ấy vừa bước sang tuổi 32, tuổi này chắc cũng hơn vài thành viên nhóm SuJu, vậy mà mồm cô ấy lúc nào cũng xoen xoét ộppa ộppa. Lấy nhau 5 năm rồi mà hình nền điện thoại hay laptop của cô ấy chưa một lần để hình mình hay con. Ảnh của mấy ộppa trong điện thoại còn nhiều hơn ảnh gia đình, tường phòng ngủ thì dán đầy ảnh, dù nó đã cũ và phai màu mình bảo vứt đi thì cô ấy không cho. Bên dưới mấy tấm ảnh còn ghi ""Wookie bảo bối"", ""Min bếu của em"" Ôi rời ơi nghe kinh thật đấy.

Còn nữa, cứ ộppa nào của cô ấy mà về Việt Nam là cô ấy lại có mặt trong mọi cuộc chơi. Mấy năm trước còn nói dối là về quê ngoại nhưng mình phát hiện ra là sang nước ngoài xem mấy ộppa biểu diễn. Hồi mới yêu cô ấy chăm chút bản thân mình ghê lắm, rước về nhà rồi thì lôi thôi luộm thuộm. Bảo mua nhiều quần áo đẹp vào thì bảo để tiền mua đĩa, đi sang nước ngoài xem mấy ộppa đó hát. Tủ chất đầy một đống đĩa, ảnh với những thứ linh tinh gì nhỏ nhỏ có mặt mấy ộppa. Mấy thứ ấy cô ấy vác từ nhà ngoại về, mới đầu tưởng của hồi môn gì qúy giá lắm, ai ngờ toàn mấy thứ không đâu.

Mấy hôm trước thằng con trai nó nghịch nó bẻ gẫy cái móc khóa con con có hình ộppa mà vợ mình nó quay ra nó quát mình là không trông con cho tử tế. Khổ thế đấy. Mới đầu còn thông cảm vì trước đây mình cũng hâm mộ mấy nhóm Hàn quốc. Giờ thì hết chịu nổi cô ấy rồi. Ngoài việc hâm mộ nhóm SuJu thì mọi mặt cô ấy đều tốt. Mình viết lên đây để xin ý kiến các bạn trẻ có cách nào giúp vợ mình quên nhóm ấy đi được không. Cảm ơn các bạn."

chong-khon-kho-vi-vo-32-tuoi-van-me-tit-nhom-nhac-than-tuong-kpop-7lGwzL3qq0LWDyL.png

chong-khon-kho-vi-vo-32-tuoi-van-me-tit-nhom-nhac-than-tuong-kpop-ouj56oUBNr0mwdc.png

Comment của cư dân mạng. Ảnh chụp màn hình

Nhiều bình luận cho rằng: Anh chồng nên chấp nhận sự thật vì "Suju là thuốc phiện chỉ để nghiện chứ không phải để cai". Thế mới biết các oppa phủ sóng khắp 5 châu như thế nào. Không chỉ riêng Suju mà những nhóm thần tượng khác cũng đang làm giới trẻ "điên đảo".

Anh chồng này còn may mắn chán khi vợ anh ta chỉ ở mức Trung Bình, Tôi còn nhớ nhiều fan nữ còn đòi sống đòi chết vì thần tượng, nhiều fan nam thì "nguyện chết" vì idol nữ. Thật chẳng hiểu thần tượng Kpop đã cho các fan ăn phải "bùa mê thuốc lú" gì nữa. Biết là mỗi người có 1 sở thích, nhưng hãy dừng lại ở việc thích, đừng cuồng 1 cách thái quá.

Tiêu Bích Phương