24 GIỜ QUA

Jennifer chia sẻ
11:06 19-06-2017

Ca sĩ Phan Đình Tùng gây thất vọng vì đến muộn còn "kênh kiệu"

Đoạn clip ghi lại cảnh ca sĩ Phan Đình Tùng cư xử "không đúng mực" với người đã hát thế anh khi nam ca sĩ đến muộn.

Vụ việc ca sĩ Lưu Chí Vỹ bị bầu sô và khán giả "hành hung" vì đến muộn chưa lắng xuống thì mới đây ca sĩ Phan Đình Tùng lại khiến khán giả thất vọng với cách cư xử "thiếu văn minh" thay vì xin lỗi khán giả như bao ca sĩ khác khi đến muộn thì nam ca sĩ lại tỏ ra "kênh kiệu", rất may không có sự cố đáng tiếc xảy ra.

Nguồn clip: Facebook

phan-dinh-tung-gay-that-vong-vi-den-muon-con-kenh-kieu-P0wsJsP8OCM3RKb.jpg

Ca sĩ Phan Đình Tùng

Nguyên văn đoạn chia sẻ trê Facebook cá nhân được cho là anh chàng hát thế ca sĩ Phan Đình Tùng khi nam ca sĩ này đến muộn như sau: "Chương trình có 2 anh em chứ có nhiều nhặn gì đâu,anh có việc đến muộn thì em kéo giúp,vì khán giả,vì BTC thôi mà! E được giao hát 2 bài rồi giới thiệu anh ra, nhưng hết 2-3-4-5-6 đến bài thứ 7 anh mới đến, đáng lẽ anh đi nhanh về cánh gà thì anh lại đứng trước sân khấu vẫy chào khán giả để rồi mọi người xúm lại nhốn nháo trong khi em đang hát, vậy là anh đã thiếu tôn trọng em! Em hát hết bài đó anh vẫn ko chịu vào cánh gà nên em bảo hát thêm 1 bài trong khi chờ anh vào chuẩn bị thì anh chạy lên ra hiệu xuống nhạc, cầm Micro tưởng đâu anh xin lỗi khán giả, tưởng đâu anh cám ơn em vì đã kéo giúp anh, ai ngờ..."

phan-dinh-tung-gay-that-vong-vi-den-muon-con-kenh-kieu-SPjezutJLYtT2wO.png

Ảnh chụp màn hình

Sau khi clip này được chia sẻ lên mạng xã hội, ngay lập tức cư dân mạng tỏ ra bức xúc giúp anh chàng kia, đồng thời lên án hành động "thiếu lịch sự" của 1 ca sĩ nổi tiếng. Nhiều bình luận cho rằng anh chàng ca sĩ hát thế này có cách xử lý  "khôn ngoan" và bình tĩnh với câu nói "P sẽ hát thêm 1 bài nữa để anh Tùng vào chuẩn bị đầu tóc"

phan-dinh-tung-gay-that-vong-vi-den-muon-con-kenh-kieu-rCEbuOJANXCZRUn.png

Ảnh chụp màn hình

phan-dinh-tung-gay-that-vong-vi-den-muon-con-kenh-kieu-vp3SKsD42OTllLV.jpg

Trịnh Thế Phong - Người hát thế nam ca sĩ Phan Đình Tùng (Ảnh: FBNV)

Tiêu Bích Phương/Tổng hợp