24 GIỜ QUA

Đào Út Quỳnh chia sẻ
08:06 19-06-2017

Sao Việt tuần qua: Tim, Ngọc Quyên khiến công chúng sửng sốt

Showbiz Việt tuần qua xáo trộn bởi những phát ngôn chấn động. Trong đó, người mẫu Phạm Mỹ Linh hủy hôn vì Trương Nam Thành ngoại tình; Tim tiết lộ quá khứ đau đớn từng bị lạm dụng tình dục. - https://dateat.io

sao-viet-tuan-qua-tim-ngoc-quyen-khien-cong-chung-sung-sot-ZsPoVUEeW8W6m18.jpg

Mới đây, nam ca sĩ Tim khiến công chúng sửng sốt khi tiết lộ ký ức kinh hoàng từng là nạn nhân bị lạm dụng tình dục. Thời điểm đó, anh mới học hết lớp 9.

sao-viet-tuan-qua-tim-ngoc-quyen-khien-cong-chung-sung-sot-t50CCTol6Tx6mjV.jpg

Ngày 15/6, giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2010 Phạm Thùy Linh khiến nhiều người ngỡ ngàng khi lên tiếng xác nhận, cô và Trương Nam Thành đã “đường ai nấy đi” sau 6 tháng đính hôn. Thùy Linh đau khổ tiết lộ, cô quyết định chấm dứt vì Trương Nam Thành ngoại tình.

sao-viet-tuan-qua-tim-ngoc-quyen-khien-cong-chung-sung-sot-F9EUnZrr7DqUAPM.jpg

Đàm Vĩnh Hưng đã có lời đáp trả mạnh mẽ về những bình luận chê bai chiến thắng của trò cưng Hellen Thủy tại cuộc thi Thần tượng Bolero mùa 2.

sao-viet-tuan-qua-tim-ngoc-quyen-khien-cong-chung-sung-sot-88HzBKJpvF9jCmF.jpg

Trong giới showbiz, mối quan hệ thân thiết Mr Đàm và Vũ Hà được xem là hiếm có và luôn khiến công chúng phải nể trọng. Mới đây, Vũ Hà bất ngờ tiết lộ về những "góc khuất" ít biết sau ánh hào quang của người bạn tri kỷ 20 năm - Đàm Vĩnh Hưng.

sao-viet-tuan-qua-tim-ngoc-quyen-khien-cong-chung-sung-sot-YrFcBs4tX2xEMxT.jpg

Trở về Việt Nam sau 3 năm sống trên đất Mỹ, cựu người mẫu Ngọc Quyên bất ngờ tiết lộ về những vấp ngã trong quá khứ, khó khăn khi ở nơi đất khách quê người và cuộc sống hôn nhân với người chồng chỉ “yêu 1 tuần rồi cưới”. Sau chừng ấy thời gian chung sống, đến tận bây giờ Ngọc Quyên vẫn không biết gì về quá khứ của chồng, cũng không biết bố mẹ chồng là ai. Chia sẻ của “bà mẹ một con” thực khiến nhiều người ngỡ ngàng.

sao-viet-tuan-qua-tim-ngoc-quyen-khien-cong-chung-sung-sot-YvSjlTtu9b08B2k.jpg

Lâu nay, mối quan hệ giữa ca sĩ Quang Lê và con gái nuôi Phương Mỹ Chi luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Đã không ít lần dư luận hoài nghi Quang Lê có học trò mới sẽ bỏ rơi con gái nuôi. Tuy nhiên, nam ca sĩ khẳng định thông tin này là không đúng.