24 GIỜ QUA

Trần Thị Thanh Trúc chia sẻ
11:06 17-06-2017

Các tín đồ thời trang biến hóa như thế nào với một chiếc váy ngủ?

Phái nữ có thể thay đổi hình ảnh đa dạng khi hòa phối trang phục cùng trào lưu diện váy ngủ trong mùa mốt năm nay. - https://dateat.io

Phái nữ có thể thay đổi hình ảnh đa dạng khi hòa phối trang phục cùng trào lưu diện váy ngủ trong mùa mốt năm nay.

cac-tin-do-thoi-trang-bien-hoa-nhu-the-nao-voi-mot-chiec-vay-ngu-sCVnqwmGwrsHP62.jpg
Slip dress (Váy ngủ) chính là loại váy hai dây dáng suông với cổ chữ V đặc trưng. Trang phục này đang lên ngôi trên nhiều sàn diễn thời trang trong năm 2017. Chiếc váy ngủ được biến tấu trở nên hợp thời bằng nhiều chất liệu như vải satin, lụa, cotton, da cùng sự cách điệu về kiểu dáng. Vậy đâu là bí quyết hoà phối cùng chiếc váy ngủ dành cho các tín đồ thời trang trong mùa hè năm nay?
cac-tin-do-thoi-trang-bien-hoa-nhu-the-nao-voi-mot-chiec-vay-ngu-WEFENd8lnIB2WPj.jpg
Bí quyết đầu tiên chính là diện váy ngủ cùng áo thun, set đồ này vừa mang lại sự thoải mái cho ngày hè mà cũng thể hiện hình ảnh nữ tính, quyến rũ của phái nữ. Một chiếc áo thun slogan hòa phối cùng mẫu váy ngủ cũng sẽ trở thành gợi ý dành cho các tín đồ thời trang.
cac-tin-do-thoi-trang-bien-hoa-nhu-the-nao-voi-mot-chiec-vay-ngu-47lQkPCKVz1E7GA.jpg
Nếu những tín đồ thời trang yêu thích sự tối giản, tinh tế thì có thể diện váy ngủ gam màu đen cùng một chiếc áo thun trắng đơn giản khi xuất hiện trong những ngày hè.
cac-tin-do-thoi-trang-bien-hoa-nhu-the-nao-voi-mot-chiec-vay-ngu-zdF4kTYj4Bs64EL.jpg
Gợi ý tiếp theo chính là phái nữ có thể biến hoá hình ảnh trở nên mạnh mẽ và hiện đại với chiếc váy ngủ chất liệu da mix&match cùng áo sơ mi trắng.
cac-tin-do-thoi-trang-bien-hoa-nhu-the-nao-voi-mot-chiec-vay-ngu-a9JCPtRS4qHvuE2.jpg
Đôi lúc có thể trở nên cá tính hơn khi diện mẫu váy ngủ đính khuyên tròn hòa phối với đôi boots cùng chất liệu. Đây có thể được xem như một cách giúp các quý cô phá bỏ giới hạn về sự yểu điệu, mềm mại của mình.
cac-tin-do-thoi-trang-bien-hoa-nhu-the-nao-voi-mot-chiec-vay-ngu-v4W0z7JNdDPLAKQ.jpg
Khi màu đen và trắng trở nên nhàm chán, các tín đồ thời trang có thể lựa chọn những mẫu váy ngủ với sắc thái nổi bật hơn như cam, vàng, xanh, đỏ để hòa phối cùng trang phục khi xuất hiện trong những buổi tiệc cocktail nhẹ nhàng.
cac-tin-do-thoi-trang-bien-hoa-nhu-the-nao-voi-mot-chiec-vay-ngu-LnQUqfE719o9uWD.jpg
Chiếc váy ngủ có thể biến hóa thời thượng với những chi tiết độc đáo được in bất đối xứng trên nền vải lụa. Sự kết hợp giữa họa tiết với họa tiết đang trở thành xu hướng mới trong năm nay.
cac-tin-do-thoi-trang-bien-hoa-nhu-the-nao-voi-mot-chiec-vay-ngu-nH8A8y7ICbMRpMc.jpg
Một chiếc váy ngủ đơn giản kết hợp cùng mẫu áo khoác da sẽ mang lại hình ảnh vừa nữ tính nhưng vẫn mạnh mẽ, cá tính dành cho các tín đồ thời trang.
cac-tin-do-thoi-trang-bien-hoa-nhu-the-nao-voi-mot-chiec-vay-ngu-6YGMvwv0umzWlkv.jpg
Nếu các quý cô không phù hợp với chiếc áo khoác da thì mẫu blazer tông màu trung tính sẽ trở thành một lựa chọn hoàn hảo khi xuất hiện trên những con phố.