24 GIỜ QUA

Phạm Thị Lý chia sẻ
18:06 16-06-2017

Cách giữ đàn ông tốt nhất chính là “thả” họ ra

Nhiều người cho rằng nhất định phải giữ thì mới yên ổn trong tình yêu, nhưng hóa ra, càng giữ càng mất, không giữ lại còn… - https://dateat.io

Trên khắp các trang mạng xã hội (MXH) người ta cứ chia sẻ ầm ầm cách giữ chồng hay giữ người yêu. Làm sao để chồng chỉ chung thủy với một mình mình chứ không đi lăng nhăng với người phụ nữ khác.

Nhưng hỡi ôi, bản tính của đàn ông là thích đi chinh phục người khác chứ không bao giờ thích bị chinh phục. Bởi vậy, các cô nàng càng giữ chặt, quản chặt thì càng sai quá sai.

Dưới đây là 3 bí kíp mách nước để bạn giữ lâu trói chặt trái tim người đàn ông của mình cực hiệu quả mà không sợ bị phản tác dụng nhé!

1. Đàn ông không thích nghe những lời trách móc, chì chiết, lèm bèm, kiểm soát hết thời gian của họ

Đừng nói nhiều nữa các cô gái của tôi ơi. Tại sao bất cứ lúc nào bạn cũng dễ dàng nổi đóa lên với người đàn ông của mình thế nhỉ? Còn đâu cái dịu dàng, cái e ấp, cái thẹn thùng và nhỏ nhẹ như ngày đầu quen nhau? Sự nữ tính cuốn hút của bạn đâu biến mất rồi? Để lại là một sự "hóa cáo" đại thành công, khiến cho cánh đàn ông… phát sợ.

Nào, cho dù các anh chàng có xấu tính, có bẩn đến mấy, lười đến mấy, cũng hãy dung những ngôn từ dễ nghe, cách nói dễ lọt tai, để họ mềm lòng và thức tỉnh. Bạn càng "làm căng" lên thì họ càng thích "bật" lại bạn đấy!

cach-giu-dan-ong-tot-nhat-chinh-la-tha-ho-ra-3xGl3eEBS5sz3Tv.jpg

2. Đàn ông chóng chán nếu bạn mang đến áp lực thay vì niềm vui

Thay vì đòi hỏi và áp đặt anh ấy nên làm gì, phải làm gì… hãy đặt anh ấy vào đường đua và đưa ra phần thưởng thỏa đáng. Hãy biến công việc chàng cần làm thành một trò chơi thách đố đơn giản như đan rổ. Có như vậy, chàng mới cảm thấy hứng thú.

Một khi chàng tự nguyện đặt mình vào đường đua thì sẽ hiệu quả hơn là bạn cố bắt ép anh ấy. Tâm lý của anh ấy sẽ nhẹ nhàng hơn, thoải mái hơn và nhất là tỏ ra vui vẻ với bạn hơn.

3. Đàn ông mê cái đẹp và thích chinh phục cái khó, vậy nên…

Ăn mặc qua lòa, để đầu tóc rối tinh rối mù, người ngợm thì toàn mùi đồ ăn, mùi dầu mỡ mắm muối… Nào nào, đàn ông thích đàn bà đảm đang bếp núc, nhưng đồng thời cũng đòi hỏi chị em phải có một sự giữ gìn nhan sắc nhất định.

Bảo sao các anh cứ ra đường nhìn thấy gái đẹp là mắt sáng quắc lên? Đó chính là bản năng của đàn ông: bản năng săn tìm cái đẹp và chinh phục cái khó. Tuy nhiên, họ vẫn có thể nghiêm chỉnh mà chung thủy với bạn nếu bạn đáp ứng được nhu cầu thưởng thức cái đẹp của họ.

Và đó là lý do để bạn đừng xuề xòa nữa, đừng qua loa và luộm thuộm nữa. Hãy biến thành người phụ nữ vừa xinh, vừa khéo, vừa đảm. Chẳng có chàng nào mà không muốn giữ ngược lại bạn, thay vì để cho bạn phải nhọc công mà giữ.