24 GIỜ QUA

Jennifer chia sẻ
15:06 16-06-2017

Nâng cấp iPhone lên ios 11, bị chê chậm và lỗi nhưng những ai yêu thích Siri thì phát cuồng

Một đoạn video chia sẻ về những cải tiến đáng nể của Siri, dù chỉ là 1 bản demo nhưng cũng cho thấy khả năng tương tác và trả lời câu hỏi trong Siri khá nhanh và chi tiết hơn. - https://dateat.io

Trước WWDC 2017 (Hội nghị dành cho lập trình viên), có tin đồn cho thấy rằng Apple với iOS 11 sẽ giới thiệu một phiên bản hoàn toàn mới và cải tiến của Siri. Cụ thể, người ta đã thông báo rằng phiên bản nâng cấp tiếp theo của Siri không chỉ tốt hơn khi tạo ra các truy vấn của người dùng nhưng khả năng của Siri cũng sẽ được mở rộng. Trong hội nghị WWDC 2017 giám đốc điều hành của Apple nói rất nhiều về ios 11 nhưng lại bỏ quên những thay đổi tuyệt vời của Siri.

nang-cap-iphone-len-ios-11-bi-che-cham-va-loi-nhung-nhung-ai-yeu-thich-siri-thi-phat-cuong-HVv7s5clp050LbA.jpg

Đương nhiên, có nhiều tính năng iOS 11 mà Apple không có thời gian để tiếp xúc, tức là phiên bản Siri sắp tới sẽ có một số cải tiến mới mà người dùng iPhone có thể mong đợi. Đây chắc chắn là một tin vui đối với nhiều người sử dụng Siri, những người đã tin tưởng vào các tính năng thông minh của Apple, đằng sau những dịch vụ cạnh tranh từ các dịch vụ của Google, Microsoft và Amazon.

Với sự phát triển của các hãng CNTT đã giải mã được những thay đổi lớn - nhỏ trong iOS 11, một số người đã đưa phiên bản nâng cấp tiếp theo của Siri thông qua người gọi và xem cách nó xắp xếp ngôn từ 1 cách mạch lạc khác hẳn Google Assistant.

Như một ví dụ điển hình, đoạn video sau đây cho thấy Siri trong iOS 11 đã được mở rộng như thế nào. Trong câu hỏi đầu tiên - bao gồm một số câu hỏi cơ bản về thời tiết và Donald Trump - chúng ta thấy Siri đáp ứng nhanh hơn bình thường.

Hơn thế nữa, Siri có thể giải quyết các câu hỏi theo ngữ cảnh một cách dễ dàng, đáng chú ý nhất là khi nó có thể đưa đầy đủ thông tin cho người sử dụng khi được hỏi ai là vợ Tổng Thống Trump? Không chỉ vậy, nhưng bạn cũng lưu ý rằng Siri cung cấp nhiều thông tin hơn Trong câu trả lời của nó so với Google Assistant.

Tiêu Bích Phương/Nguồn: YahooNews