24 GIỜ QUA

Tiêu Bích Phương chia sẻ
17:06 15-06-2017

Vụ mẹ giết con 33 ngày tuổi: Dấu hiệu từ những status lạ trên Facebook cá nhân

Vào khoảng 5h40 ngày 12/6, ông Vũ Đình Lăng (SN 1948, trú tại thôn Đình, xã Hữu Bằng, huyện Thạch Thất, TP. Hà Nội) phát hiện cháu nội là cháu Vũ Việt A. nằm sấp ở chậu nước trong nhà. Ông Lăng bế cháu lên thì xác định cháu bé đã tử vong.

Trên những status người ta dễ dàng nhận thấy sự mệt mỏi và căng thẳng từ người mẹ này. Có lẽ chính những áp lực từ cuộc sống đã dẫn đến hành động không thể kiểm soát. Bí ẩn về dòng chữ "Tao sẽ giết cháu mày Lăng" vẫn chưa được giải đáp. Rất nhiều người đã cho rằng do mâu thuẫn với bố chồng từ trước đó, nhưng thông tin này vẫn chưa được kiểm chứng. Những lời khai của người mẹ này được cơ quan chức năng giữ kín.

vu-me-giet-con-33-ngay-tuoi-dau-hieu-tu-nhung-status-la-tren-facebook-ca-nhan-QK98ZvLnNMoNKjC.jpg

Dòng trạng thái có vẻ bức xúc với các mối quan hệ trong gia đình

vu-me-giet-con-33-ngay-tuoi-dau-hieu-tu-nhung-status-la-tren-facebook-ca-nhan-QqTlpw2Mdqe1172.jpg

#metmoiqua

vu-me-giet-con-33-ngay-tuoi-dau-hieu-tu-nhung-status-la-tren-facebook-ca-nhan-sODrNdZYHqnv3xS.jpg

Không ít người cảm thấy rùng mình khi đọc những dòng trạng thái của người mẹ trước khi sự việc đau lòng xảy ra (Ảnh: Chụp màn hình)

Được biết, tối 11/6 bé A. ngủ cùng bố mẹ ở buồng tầng 1, tại bậc thang ở ngoài trời từ tầng 1 đến tầng 2 có dòng chữ “Tao sẽ giết cháu mày”. Được thấy những dòng trạng thái chia sẻ trên Facebook của Tr. cho thấy trước thời kỳ thai nghén cô đã có biểu hiện trạng thái không ổn định về mặt tâm lý , luôn luôn buồn rầu trong thời kỳ này.

Bước đầu tại cơ quan công an, Phan Thị Tr. đã khai nhận hành động giết con trai mình. Theo người thân và chính quyền địa phương, từ khi về làm dâu Tr. là một người ngoan hiền, hai vợ chồng cũng không xảy ra mâu thuẫn hay xích mích gì lớn với ai.

Tiêu Bích Phương/Tổng Hợp