24 GIỜ QUA

Trần Thị Thanh Trúc chia sẻ
22:06 14-06-2017

2017 - Khoe body một cách văn minh

Như các xu hướng thời trang luôn có một “hạn sử dụng” nhất định thì xu hướng khoe thân cũng vậy. Nói là khoe thân nhưng cũng phân ra 2 loại: khoe thân lố lăng và khoe thân văn minh.

Như các xu hướng thời trang luôn có một “hạn sử dụng” nhất định thì xu hướng khoe thân cũng vậy. Nói là khoe thân nhưng cũng phân ra 2 loại: khoe thân lố lăng và khoe thân văn minh.

Thật may là đã qua cái thời khoe thân lộ liễu nhằm câu like, câu view…hay thậm chí là để mời gọi các đại gia. Mặc dù ngày nay việc đó vẫn còn nhan nhản trên facebook hàng ngày nhưng bạn biết không? Đó là lỗi thời rồi, khoe body một cách văn minh mới là thời thượng.

Vậy, như thế nào là khoe văn minh?

Lật lại thời gian trước từng một thời có rất nhiều cô nàng muốn nổi danh nhanh chóng đã cố tình mặc hở, mặc thoáng, đua nhau đăng tải các album hình nóng mắt khoe trọn đường cong lộ liễu, họ cho đó là nghệ thuật mà không cần quan tâm chữ nghệ thuật của họ lại là phô dâm với người khác. Chuyện đó như một căn bệnh dịch tràn lan một thời.

Hiện tại trào lưu ấy đã có dấu hiệu giảm nhiệt và nhường chỗ cho khoe văn minh, nói về khoe văn mình thì đều bắt nguồn từ trào lưu Âu Mỹ, các cô gái phòng gym với cơ thể đẹp đã kích thích các người đẹp nước ta đua nhau tới phòng gym để sở hữu một cơ thể săn chắc. Nói về khoe thì khá là đa dạng, có thể điểm sơ như sau:

2017-khoe-body-mot-cach-van-minh-bPVIV94sGv3tYzw.jpg

Khoe đường cong – Bức hình thời trang khoe đường cong của model MinhTu1 (Ảnh: Internet)

2017-khoe-body-mot-cach-van-minh-j1IoXQWvmmMmL6V.jpg

Khoe gym – Bức hình khoe thành quả cơ thể đã tập luyện vất vả của PT Trần Bích Hạnh (Ảnh: Internet)

2017-khoe-body-mot-cach-van-minh-kYo6jA5asCLmwnY.jpg

Khoe bikini – Gần như khoe trọn cơ thể nhưng với cách này bạn vừa khoe được cơ thể nhưng tạo cảm giác phô cho người khác (Ảnh: Internet)

2017-khoe-body-mot-cach-van-minh-fJQqxq6JZjwoI8l.jpg

Khoe nghệ thuật – 1 tấm hình chân dung tôn vinh nét đẹp phụ nữ của photographer Nguyễn Minh Đức (Ảnh: Internet)

Trên đây là một số cách mà phái nữ ngày nay áp dụng nhiều nhất, ranh giới giữa cái đẹp và cái thô rất gần nhau, có rất nhiều bạn lạm dụng những cách trên, biến tướng chính mình, biến tướng cái đẹp khiến người khác có cái nhìn thấp kém về phụ nữ.

Sẽ không ai nói các thiên thần trình diễn nội y trong chương trình Victoria’s secrect là thô thiển, là khoe thân. Nhưng người ta sẽ lên án kịch liệt nếu bạn mặc nội y đi kèm hành động lố lăng. Việc bạn khoe như thế nào và bị like hay dislike, điều này chỉ phụ thuộc cách thể hiện của bạn trong tấm hình đó.

Vậy nên hãy khoe đi nếu bạn có một cơ thể đẹp nhưng hãy khoe một cách thông minh và văn minh.

Trần Thị Thanh Trúc Nguồn: Internet