24 GIỜ QUA

Đào Út Quỳnh chia sẻ
14:06 14-06-2017

Cận cảnh Samsung Galaxy Book vừa ra mắt, tất cả đều tốt trừ giá bán

Điểm đặc biệt của Galaxy Book là bút S-Pen lần đầu tiên được đưa vào sử dụng trên nền tảng Windows 10. Galaxy Book sẽ bán ra thị trường Việt với mức giá 19,9 triệu đồng. - https://dateat.io

Sau thời gian rất lâu không để mắt tới dòng thiết bị lai, Samsung bất ngờ giới thiệu đến thị trường mẫu Galaxy Book thế hệ mới. Báo Cung&Cầu đã có trên tay sản phẩm này.

Nhìn chung, thiết kế của máy có thể tháo rời với bàn phím và dễ dàng gắn lại nhanh chóng. Cover bàn phím đi kèm máy cho phép người dùng tùy chỉnh các góc độ khác nhau nhằm đảm bảo khả năng trải nghiệm và làm việc.

can-canh-samsung-galaxy-book-vua-ra-mat-tat-ca-deu-tot-tru-gia-ban-v1cIMoYeqcmXu80.jpg

Samsung cũng tối giản thiết kế các phím bấm và cổng kết nối trên mẫu Galaxy Book. Người dùng sẽ có phím bấm nguồn, âm lượng, khe cắm thẻ SIM, thẻ nhớ, cổng tai nghe 3.5mm và một cổng sạc USB Type-C duy nhất.

can-canh-samsung-galaxy-book-vua-ra-mat-tat-ca-deu-tot-tru-gia-ban-R9yYRY3XuTM4jL9.jpg

Ngoài ra, một điểm đặc biệt của Galaxy Book là bút S-Pen lần đầu tiên được đưa vào sử dụng trên nền tảng Windows 10. Đây cũng là loại bút đi kèm với Samsung Galaxy Tab S3. S-Pen rất hiệu quả cho việc phác thảo và ghi chép. Đầu bút được làm từ cao su, tạo cảm giác như đang vẽ trên giấy hơn là viết trên mặt kính. Chiếc bút S-Pen được gắn vào Galaxy Book bằng một miếng dán.

can-canh-samsung-galaxy-book-vua-ra-mat-tat-ca-deu-tot-tru-gia-ban-M70sFDTek99KXtJ.jpg

Galaxy Book phiên bản 10,6 inch trang bị màn hình công nghệ LCD độ phân giải Full HD. Hãng cũng tích hợp cho máy công nghệ hiển thị dải tương phản động mở rộng HDR (10-bit colored) cho màu sắc thật sự sống động và nội dung chân thực. Qua thử nghiệm cho thấy, chất lượng hình ảnh của máy thể hiện khá rõ ràng, đặc biệt là độ sáng tốt cùng góc nhìn rộng.

can-canh-samsung-galaxy-book-vua-ra-mat-tat-ca-deu-tot-tru-gia-ban-OBICaabU1LrEGNQ.jpg

Bên trong, hãng trang bị cho máy chip Intel Core M3 xung nhịp 2,6 GHz, RAM 4GB và bộ nhớ trong 128 GB. Hãng cũng tích hợp khe cắm thẻ nhớ rời hỗ trợ mở rộng lên đến 256 GB.

Galaxy Book khởi chạy nền tảng hệ điều hành Windows 10 Home và tích hợp đầy đủ các ứng dụng văn phòng Microsoft Office. Thử nghiệm cho thấy, hiệu suất của Galaxy Book đủ mạnh cho các tác vụ thông thường như chỉnh sửa văn bản Word, lướt web và xem video HD cũng như tính năng đa tác vụ. Bên cạnh đó, các ứng dụng được khởi chạy nhanh chóng, ngay cả trong chế độ chia tách màn hình và điều hướng nhanh.

can-canh-samsung-galaxy-book-vua-ra-mat-tat-ca-deu-tot-tru-gia-ban-GaN7ITAc0lb0v2k.jpg

Về pin, Samsung cho biết pin Galaxy Book có thể kéo dài 11 giờ nếu chỉ xem video. Người viết đánh giá sau hai lần sử dụng, pin của Galaxy Book kéo dài 10 giờ và 10,5 giờ. Nểu mở nhiều hoạt hoạt đđộng như đồng thời vận hành nhiều cửa sổ trong khi lướt web, làm việc trên Google Docs và streaming video, pin Galaxy Book có thể kéo dài khoảng 5 giờ đồng hồ. 

can-canh-samsung-galaxy-book-vua-ra-mat-tat-ca-deu-tot-tru-gia-ban-4HlDJCenWVzDZ5R.jpg

can-canh-samsung-galaxy-book-vua-ra-mat-tat-ca-deu-tot-tru-gia-ban-tCv694P9WGk16Tt.jpg

can-canh-samsung-galaxy-book-vua-ra-mat-tat-ca-deu-tot-tru-gia-ban-dO0FRAIyofKbmnW.jpg

can-canh-samsung-galaxy-book-vua-ra-mat-tat-ca-deu-tot-tru-gia-ban-4TYpQYjfX5p8wlR.jpg

can-canh-samsung-galaxy-book-vua-ra-mat-tat-ca-deu-tot-tru-gia-ban-dFfUL0UTp910aab.jpg

can-canh-samsung-galaxy-book-vua-ra-mat-tat-ca-deu-tot-tru-gia-ban-0UyPAEqknDcPCP1.jpg

can-canh-samsung-galaxy-book-vua-ra-mat-tat-ca-deu-tot-tru-gia-ban-Uv72GItbcWaUM4y.jpg