24 GIỜ QUA

Nguyễn Thuỳ Dương chia sẻ
16:06 13-06-2017

Ai nói con trai không có hội '' chị em'' của mình như con gái chứ? Đã đẹp là phải đẹp có "đồng bọn"

Các chàng chỉ cần tút tát lại chút vẻ bề ngoài bằng việc diện thêm áo sơ mi kết hợp cùng với những chiếc quần Kaki/Jeans basic là đã bảnh ra trông thấy rồi. Rủ ngay hội "anh em" của mình tút lại ngay vẻ đẹp trai thôi

Khí hậu khó chiều ở Việt Nam từ tháng Sáu trở đi thật đúng là thử thách cho việc chọn đồ của bạn. Khi cái nắng gay gắt ban sáng vừa chưa dứt là cơn mưa tầm tã ban chiều, sau trời mưa thì cái ẩm ướt nhếch nhác đi kèm hơi nóng vẫn còn hầm bốc lên từ đất khiến bạn chỉ muốn suốt ngày ở trong nhà nằm hưởng điều hòa chứ chẳng thiết tha làm bất cứ điều gì.

Nhưng vinh danh tình yêu to bự với thời trang, các chàng không thể nào cứ cam chịu mặc xấu được. Hãy rủ ngay hội "anh em" sắm sửa và mix ngay phong cách sơmi với quần Kaki/Jeans basix bất chấp thời tiết vừa thoải mái lại lịch sự thì nhìn thôi đã thấy đẹp trai rồi.

 Quần shorts chino nhiều màu + Sơmi/phông Basic

Trong tất cả các kiểu quần shorts, chino là kiểu mang lại dáng vẻ thanh lịch vừa đủ, năng động vừa đủ nên hầu như phù hợp với tất cả mọi người bởi sự dễ dàng trong phối ngẫu. Sẽ chất phát ngất khi hội "chị em" của các chàng cùng diện đồng loạt diện những chiếc quần có màu sắc khác nhau kết hợp cùng những chiếc sơmi lịch lãm hay những chiếc áo phông basic. Tôi đảm bảo hội bạn ra đường sẽ hớp hồn ngay các cô gái.

ai-noi-con-trai-khong-co-hoi-chi-em-cua-minh-nhu-con-gai-chu-da-dep-la-phai-dep-co-dong-bon-DPTcMUVmmf4lE9Q.jpg

ai-noi-con-trai-khong-co-hoi-chi-em-cua-minh-nhu-con-gai-chu-da-dep-la-phai-dep-co-dong-bon-K9R6xbr6yEOblpe.jpg

ai-noi-con-trai-khong-co-hoi-chi-em-cua-minh-nhu-con-gai-chu-da-dep-la-phai-dep-co-dong-bon-5swOL9mklLGcxLc.jpg

Có hội anh em thế này thì cần gì có người yêu. Rủ nhau mặc đẹp ra phố thôi (Ảnh: Internet)

Quần Kaki + Sơmi

Bạn có thể kết hợp nhẹ nhàng với áo sơ mi dài tay gam màu sáng với quần kaki là đã rất manly rồi. Bạn có thể mặc quần kaki ở mọi lúc, mọi nơi, để làm bất cứ việc gì. Với kiểu dáng rộng rãi và đặc biệt ít nhăn, một chiếc quần dáng suông đem đến ấn tượng phóng khoáng, khỏe mạnh. Tuy nhiên, nếu muốn chọn quần kaki cho phong cách công sở, bạn nên chọn quần với phom hơi ôm tạo dáng đứng, ống quần không quá rộng để tránh trông quá lòa xòa.

ai-noi-con-trai-khong-co-hoi-chi-em-cua-minh-nhu-con-gai-chu-da-dep-la-phai-dep-co-dong-bon-DVbVRO08LoDZGpF.jpg

ai-noi-con-trai-khong-co-hoi-chi-em-cua-minh-nhu-con-gai-chu-da-dep-la-phai-dep-co-dong-bon-nkyXz9WYk8nqaX1.jpg

ai-noi-con-trai-khong-co-hoi-chi-em-cua-minh-nhu-con-gai-chu-da-dep-la-phai-dep-co-dong-bon-6bMX0eoqdzSkPYM.jpg

Kaki với những gam màu nude, nâu đất hoặc màu be kết hợp cùng sơmi đem lại vẻ manly cho nhóm bạn (Ảnh: Internet)

Hãy rủ ngay hội bạn của mình diện đồ thật đẹp bất kể nắng hay mưa nhé! Thêm nữa là 96,69% các chàng trai khi đc bonus thêm cặp kính râm đều hút mắt các cô gái ngay từ cái nhìn đầu tiên. Lúc nào cũng phải đẹp trai, tóc tai vuốt vuốt các thứ.