24 GIỜ QUA

Trần Thị Thanh Trúc chia sẻ
17:06 02-06-2017

Lâm Khánh Chi tố Hương Giang Idol từng chửi bới, xúc phạm mình

Đoạn hội thoại của Lâm Khánh Chi chỉ trích Hương Giang Idol trong một chương trình talkshow vừa qua đã gây được nhiều chú ý trong dư luận. - https://dateat.io

Vụ việc Hương Giang Idol xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân vừa mới lắng xuống, thì vừa qua trong một chương trình talkshow, ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi lại vừa lên tiếng tố cáo Hương Giang từng hỗn láo chửi bới mình.

lam-khanh-chi-to-huong-giang-idol-tung-chui-boi-xuc-pham-minh-4IZTm3pnMl2MVbC.jpg

Sau vụ việc xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân, Hương Giang Idol bị nhiều người tố hỗn láo.

Cô cho rằng việc Hương Giang xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân cũng là dịp cô muốn cho mọi người thấy sự thật Hương Giang từng chửi bới, xúc phạm cô rất nhiều, nhưng không ai tin.

lam-khanh-chi-to-huong-giang-idol-tung-chui-boi-xuc-pham-minh-AoEQDIplA1Gl5p0.jpg

Lâm Khánh Chi tố Hương Giang Idol từng chửi bới mình nhưng không ai tin.

Cô cũng khẳng định Hương Giang hỗn với nghệ sĩ Trung Dân cũng giống như việc: "Giấy không gói được lửa, tự mình vạch lưng cho người ta xem thẹo, là lòi mặt chuột"- nguyên văn đoạn hội thoại giọng ca chuyển giới chia sẻ.

lam-khanh-chi-to-huong-giang-idol-tung-chui-boi-xuc-pham-minh-Ek9d4mXkMmIFzej.jpg

Lâm Khánh Chi nói Hương Giang "lòi mặt chuột" ngay trên talkshow.

Về nguyên nhân bất hòa giữa cô và Hương Giang Idol, cô nói: "Có lẽ đó là bản tính của Hương Giang, cô ấy muốn so đo với tôi, đâm ra từ đó mới xảy ra chuyện chửi bới tôi". Cô cũng khẳng định mình chưa từng đụng chạm tới Hương Giang và việc cô lên tiếng về chuyện của Hương Giang Idol vì cô muốn dạy cho Hương Giang một bài học rằng, "không phải ai Hương Giang cũng cắn được".

lam-khanh-chi-to-huong-giang-idol-tung-chui-boi-xuc-pham-minh-2eL6yOFa0GR6rNm.jpg

Nữ ca sĩ khẳng định không muốn nhắc tên Hương Giang Idol trước mặt mình.

au sự việc Hương Giang Idol xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân, Lâm Khánh Chi là một trong những nghệ sĩ lên tiếng chỉ trích Hương Giang Idol. Sau đó trong một đoạn livestream của cô trên trang cá nhân của, nhiều fan được cho là của Hương Giang đã bình luận một cách thô tục, khiếm nhã. Có lẽ vì vậy mà Lâm Khánh Chi đã không ngần ngại, thẳng thắn chia sẻ về mối quan hệ của mình với Hương Giang Idol trên talkshow.

Clip buổi talkshow của Lâm Khánh Chi nói về Hương Giang Idol: