24 GIỜ QUA

Jennifer chia sẻ
11:06 02-06-2017

Quản lý cũ Hari Won tức giận "tố" Quỳnh Nga "xài chùa" hình ảnh

Khi vụ lùm xùm giữa Quỳnh Nga và Bảo Thy chưa kịp lắng xuống, bà xã Doãn Tuấn tiếp tục bị "tố" vô tư sử dụng hình ảnh sản phẩm để bán hàng mà không xin phép. - https://dateat.io

Là một trong những mỹ nhân từng vướng khá nhiều scandal của showbiz nhưng khi lập gia đình hơn 3 năm nay, cuộc sống của Quỳnh Nga gần như bình yên và không còn dính thị phi. Tuy nhiên, mới đây nhất cô vướng vào lùm xùm "xài chùa" ca khúc Là con gái phải xinh của Bảo Thy mà không xin phép.

quan-ly-cu-hari-won-tuc-gian-to-quynh-nga-xai-chua-hinh-anh-KyweCX3ok94q7Vo.jpg
Quỳnh Nga liên tiếp dính scandal "xài chùa".

Vụ việc đang nhận được sự chú ý của cư dân mạng trong khi phía Bảo Thy tỏ ra gay gắt và yêu cầu Quỳnh Nga có động thái tích cực hoặc gửi một lời xin lỗi thì "Cá sấu chúa" lại lặng thinh để xoa dịu dư luận. Sự việc chưa kịp lắng xuống thì Quỳnh Nga tiếp tục bị nhạc sĩ Đằng Phương "tố" sử dụng hình ảnh sản phẩm corset của gia đình anh mà không hề xin phép. Cụ thể, quản lý cũ Hari Won tỏ ra bức xúc khi nữ ca sĩ sinh năm 1988 vô tư "xài chùa" sản phẩm do vợ anh bán. 

quan-ly-cu-hari-won-tuc-gian-to-quynh-nga-xai-chua-hinh-anh-KvKPfmk1Eo5AXHs.jpg
"Để có được hình Minh Hà quảng cáo cho sản phẩm thì bạn mình phải bỏ ra vài chục triệu để thuê celeb chứ không phải đi chôm của ai cả. Bạn sử dụng sở hữu trí tuệ, hình ảnh mà không thuộc về mình cũng là 1 dạng ăn cắp nhé. Mà cái gì làm nhiều thì cũng thành quen tay đấy!" - quản lý cũ của Hari Won gay gắt chia sẻ trên trang cá nhân.

quan-ly-cu-hari-won-tuc-gian-to-quynh-nga-xai-chua-hinh-anh-aSeN0jnuKLtF1rb.png

Sự việc tiếp tục dấy lên làn sóng phản ứng dữ dội của cư dân mạng. Nhiều ý kiến tỏ ra bất bình trước hành động không đẹp của nữ ca sĩ. Bên dưới dòng trạng thái của Đằng Phương, quản lý của Bảo Thylà Aiden để lại bình luận: "Nữ hoàng xài chùa anh ơi. Lên tiếng thì chị ấy xoá chả thèm xin lỗi 1 câu". 

Hiện chúng tôi đã liên lạc nhiều lần với phía Quỳnh Nga nhưng nữ ca sĩ không nhấc máy.