24 GIỜ QUA

Phạm Thị Lý chia sẻ
23:05 29-05-2017

Bị chỉ trích là "bình hoa di động", Angela Baby vẫn nhận cát-sê gần 800 tỷ đồng cho 1 bộ phim?

Tuy nhiên, chỉ sau vài giờ, phía Studio của Angela Baby đã lên tiếng phủ nhận tin đồn từ phía netizen đưa ra. - https://dateat.io

Gần đây, Angela Baby nhận lời và trở thành nữ chính cho bộ phim mới mang tên "Thời Đại Lập Nghiệp" đóng cùng nam tài tử Hoàng Hiên. Trên mạng xã hội bất ngờ rộ thông tin, bà xã Huỳnh Hiểu Minh được trả cát-sê 5 triệu tệ (tương đương 17,5 tỷ đồng) cho một tập phim. Đây là một thông tin gây choáng cho tất cả người hâm mộ, bởi Angela Baby dù rằng là một mỹ nhân xinh đẹp của làng giải trí Hoa ngữ song cô vẫn bị gán danh là "bình hoa di động" trên phim.

bi-chi-trich-la-binh-hoa-di-dong-angela-baby-van-nhan-cat-se-gan-800-ty-dong-cho-1-bo-phim-nXK8r09HPD3r0PJ.jpg

Angela Baby tại lễ khai máy ''Thời Đại Lập Nghiệp''.

Rất nhiều nguồn tin cho hay, Angela Baby nhận được cát-sê 5 triệu tệ cho mỗi 1 tập phim của "Thời Đại Lập Nghiệp", và toàn bộ bộ phim này, bà xã Huỳnh Hiểu Minh sẽ nhận được 220 triệu tệ (770 tỷ đồng) - một con số gây choáng váng với tất cả những ai đọc được thông tin này.

bi-chi-trich-la-binh-hoa-di-dong-angela-baby-van-nhan-cat-se-gan-800-ty-dong-cho-1-bo-phim-O4nODyaTWJPXHuK.jpg

Angela Baby được trả 770 tỷ đồng cho một bộ phim truyền hình?

Tuy nhiên, trưa ngày 29/5, phòng làm việc của Angela Baby đã đưa ra thông cái chính thức, bác bỏ lời đồn của netizen. Theo đó, Studio cho biết: "Những thông tin đưa ra trên mạng hoàn toàn sai sự thật. Chúng tôi bác bỏ những tin đồn ác ý bôi nhọ danh dự diễn viên, cám ơn các bạn đã quan tâm".

bi-chi-trich-la-binh-hoa-di-dong-angela-baby-van-nhan-cat-se-gan-800-ty-dong-cho-1-bo-phim-XUlkTPYTWrWQVNf.jpg