24 GIỜ QUA

Jennifer chia sẻ
17:05 11-05-2017

Khoảnh khắc người đi xe máy biến thành "đuốc sống" giữa đường sau khi đâm trúng bình xăng ô tô tải

Sau cú va chạm mạnh khiến bình xăng ô tô tải bị rò rỉ, người đàn ông điều khiển xe máy đã trở thành ngọn đuốc sống trên đường phố Nam Xương, Trung Quốc. - https://dateat.io

Vào lúc 6h11' buổi chiều ngày 6/5, tại một ngã tư trên đoạn đường Loan Lý, thành phố Nam Xương, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông kinh hoàng giữa xe máy và ô tô chở hàng.

Khoảnh khắc kinh hoàng được camera an ninh ghi lại.

Qua đoạn video được camera an ninh ghi lại, có thể thấy người đàn ông điều khiển xe máy dường như không kịp phanh xe lại nên đã lao thẳng vào chiếc xe tải đang sang ngang đường.

Sau cú va chạm mạnh, bình xăng xe tải đã bị rò rỉ dẫn đến cháy. Ngọn lửa nhanh chóng bén vào người anh chàng đi xe máy, khiến anh này bỗng chốc biến thành "đuốc sống".

khoanh-khac-nguoi-di-xe-may-bien-thanh-duoc-song-giua-duong-sau-khi-dam-trung-binh-xang-o-to-tai-pDxspzpdubl1QoA.png

Chiếc xe máy lao thẳng vào ô tô tải, khiến cho bình xăng bị rò rỉ.

Anh chàng lăn lộn trên đường một lúc rồi được những người đi đường dũng cảm lao vào ứng cứu, kéo ra xa chiếc xe gặp nạn, đồng thời giúp anh dập tắt lửa trên người.

Được biết, người điều khiển xe máy không gặp nguy hiểm đến tính mạng. Còn những người ngồi trên xe tải (bao gồm tài xế và phụ xe) cũng chỉ bị xây xát nhẹ vì đã kịp thời thoát thân trước khi lửa bùng lên thiêu rụi cả 2 chiếc xe.

Lúc đội cứu hộ đến hiện trường, 2 chiếc xe vẫn đang bốc cháy dữ dội. Phải mất tới 40 phút, ngọn lửa mới được dập tắt hoàn toàn.

khoanh-khac-nguoi-di-xe-may-bien-thanh-duoc-song-giua-duong-sau-khi-dam-trung-binh-xang-o-to-tai-bUqv1a043LtWUck.png

Người điều khiển xe máy đã may mắn thoát chết.

Khu vực xảy ra tai nạn không được lắp đặt đèn giao thông, vì vậy, không có chuyện 1 trong 2 chiếc xe vượt đèn đỏ dẫn đến thảm kịch kể trên. Hiện các cơ quan chức năng vẫn đang tích cực điều tra làm rõ vụ việc và trách nhiệm của các bên liên quan.

Sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, đoạn video ghi lại cảnh vụ tai nạn đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận. Một số cư dân mạng hết lời khen ngợi những người đi đường vì đã dũng cảm lao ra ứng cứu người bị nạn. Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng việc làm của những người này là bất chấp nguy hiểm tính mạng, bởi chiếc xe khi ấy rất có khả năng sẽ phát nổ và làm liên lụy cả những người đứng gần hiện trường. Bên cạnh đó, cũng có một số người lên tiếng chỉ trích những người đi đường vô cảm đã vội vàng bỏ chạy khi nhìn thấy cảnh tượng kinh hoàng trên.